Có phải bạn đang muốn tìm thông tin về gỗ sồi đặc biệt là những dạng gỗ sồi nhập khẩu với giá gỗ sồi cụ thể chi tiết thì hãy đọc những thông tin dưới đây xem và video và tìm cho mình bảng giá gỗ sồi tốt nhất hiện nay của công ty Tigerwood, là công ty chuyên gỗ nhập khẩu. Ngoài ra có thể tìm hiểu về Gỗ sồi mỹ là gì mua ở đâu tốt nhất và Gỗ sồi nga là gì và đơn vị nhập khẩu uy tín hiện nay

Gỗ sồi có hai loại là gỗ sồi đỏ (red oak ) và gỗ sồi trắng (white oak) nhưng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn là gỗ sồi trắng bới những đặc tính ưu việt của loại gỗ này như: chất gỗ chắc hơn, vân gỗ đa dạng và nhìn đẹp hơn, độ chống thấm tốt hơn gỗ sồi đỏ.Tại công ty chúng tôi bạn có thể tìm thấy mọi loại gỗ mà bạn mong muốn sử dụng cho các sản phẩm gỗ của mình. Gọi Hotline để tham khảo chi tiết. Xem giá gỗ sồi nhập khẩu chi tiết năm 2019

Đầu tiên chúng ta định nghĩa Gỗ sồi là gì?

Gỗ Sồi được người tiêu dùng phương Tây rất ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Có thể nói rằng sản phẩm nội thất đóng từ gỗ Sồi hiện đang cực kỳ “thịnh hành” ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay. 

 Màu gỗ sồi phụ thuộc vào loài cây mà từ đó nó bị cắt. Sồi trắng có màu từ xám đến nâu. Sồi đỏ có từ màu hồng đậm đến nâu. Lỗ chân lông mở của nó cho phép gỗ sồi chấp nhận vết bẩn dễ dàng, có thể đưa ra các biến thể màu sắc độc đáo trong một mảnh gỗ duy nhất. Gỗ sồi cũng có thể được sử dụng như một veneer, cho phép các nhà sản xuất tủ để xây dựng tủ giá cả phải chăng có tính năng làm đẹp của gỗ sồi. Trung tâm mở khóa học thiết kế website Bình Dương vừa mua 2 tấn gỗ sồi để làm khung văn phòng nơi mở khóa đào tạo Marketing Online Bình Dương

Gỗ sồi được đánh giá cao về sức mạnh, tính đồng nhất và hạt mịn. Gỗ sồi được phân loại là gỗ cứng. Có hơn 600 loài sồi, nhưng gỗ sồi đỏgỗ sồi trắng được coi là phù hợp nhất cho các dự án chế biến gỗ. Sức mạnh và vẻ đẹp của nó gỗ sồi là lựa chọn lý tưởng cho tủ, đồ nội thất và vật liệu sàn.

go-soi

Vậy gỗ sồi nhập khẩu thường dùng để làm gì?

Các loại gỗ sồi thường được sử dụng trong đồ nội thất gia đình như bàn, ghế, tủ, tủ sách vì vẻ hấp dẫn và thành phần chắc chắn của nó. Nhiều hộ gia đình có sàn gỗ làm bằng gỗ sồi ,giường ngủ và gỗ sồi thường được sản xuất cho các dự án xây dựng khác.

Thùng rượu thường được làm bằng gỗ sồi – đáng chú ý nhất là gỗ sồi trắng. Rượu vang trong những thùng rượu này trong khi gỗ sồi làm tăng hương vị của nó . Cork oak là loại gỗ được sử dụng để đóng dấu chai rượu vang.

noi-that-go-soi-nhap-khau

noi-that-go-soi-nhap-khau

go-soi-my

Làm sao chọn được đơn vị cung cấp gỗ sồi nhập khẩu đúng?

Gỗ sồi nhập khẩu hiện nay được bán với nhiều mức giá chênh lệch, chất lượng khác nhau nên muốn mua được gỗ sồi chất lượng tốt, khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ và cần nhớ rõ nhưng lưu ý sau:

 Lưu ý gồm

Nơi gỗ có được sự tín nhiệm của đa số khách hàng, cung cấp nguồn gỗ tốt. Hãy gọi và xem trực tiếp khách hàng của chúng tôi đã cung cấp, từ đó bạn hãy quyết định mua hàng, vì hiện nay chúng ta cần thông tin chính xác trước khi quyết định mua hàng.

  • Nên chọn đơn vị kinh doanh lâu năm, có uy tín lớn. Vì thực tế, những đơn vị này thường được ưu đãi hơn khi nhập khẩu hàng từ nước ngoài, họ có nhiều nguồn cung,cũng như có thể nhập được gỗ với giá tốt hơn các đơn vị khác.
  • Nguồn gỗ nhập khẩu đa dạng, màu sắc chuẩn, đáp ứng được đơn hàng thường xuyên của xưởng sản xuất.
  • Chính sách hỗ trợ tối đa, vận chuyển tận nơi.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng mua luôn hiểu rõ về thông tin nguyên liệu.

Báo giá gỗ sồi nguyên liệu xẻ sấy nhập khẩu mới nhất 2019?

Đối với các xưởng thiết kế và thi công nội thất, lựa chọn TigerWood là nhà cung cấp nguồn nguyên liệu cho sản xuất giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho nguồn đầu ngoài ra còn giúp phát triển kinh doanh nhờ vào gỗ tốt và sản phẩm chất lượng. Không chỉ nâng cao uy tín với khách hàng, đối tác mà còn duy trì, phát triển kinh doanh bền vững.

Công ty chúng tôi đang có rất nhiều quy cách và phẩm cấp cho từng nhu cầu của quý khách.

Hiện nay TigerWood có những loại gỗ sồi

Gỗ Sồi Châu Âu ( White Oak )

Gỗ Sồi Châu Âu 5/4″ 32mm

Gỗ Sồi Châu Âu dày 4/4 26mm

Gỗ Sồi Châu Âu dày 6/4″ 38mm

Gỗ Sồi Châu Âu dày 8/4″ 51mm

Gỗ Sồi Mỹ ( White Oak )

Gỗ Sồi Mỹ 4/4″ 26mm

Gỗ Sồi Mỹ 4/4″ 26mm

Gỗ Sồi Mỹ 6/4″ 38mm

Gỗ Sồi Mỹ 8/4″ 51mm

go-soi-trang-22mm-abc-gia-re

 

 

Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 661 The Oasis 2, KDC Việt Sing, 
Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Tel: Ms. Vy 0907.665.335
Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

Hướng đến tổng kho: