0907665335

Rate this post

Sau dịch Covid-19 cần tìm địa chỉ Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM giá rẻ trên thị trường đang tăng. Nhiều doanh nghiệp n gỗ sồi Hóc Môn TPHCM  hàng ngày nhận được cuộc gọi tích cực từ phía người tiêu dùng. Vì khuynh hướng hiện tại gỗ sồi xẻ sấy ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất. Đặc biệt là nội thất thị trường nội địa ngày càng nhiều và đa dạng. Do tính thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế mà gỗ sồi nhập khẩu mang lại luôn được lòng khách hàng.

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM 

Hơn thế nữa nhu cầu sản xuất nội thất gỗ sồi tăng nên xuất hiện rất nhiều kho bán gỗ sồi. Do đó bạn khó có thể biết chính xác địa chỉ nào n gỗ sồi Hóc Môn TPHCM  với uy tín và chất lượng trong khu vực. Bạn nên tìm hiểu thông tin những địa chỉ bán gỗ sồi có kinh nghiệm nhiều năm. Những chia sẽ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời: “nơi nào bán Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM  chất lượng và có mức giá tốt ?

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM xẻ sấy bây giờ đang có nhiều khách hàng thường hay quan tâm cần mua gỗ sồi xẻ cho sản xuất hay mua đi bán lại thì nên tìm kiếm ở đâu giá đầu vào tốt hoặc search google. Vì mong muốn mua được chất lượng gỗ ổn định. Nhằm tiết kiệm chi phí đầu vào cũng như ra được thành phẩm chất lượng. Tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Liên hệ 0907.665.335

Tiêu chuẩn phân loại, giá Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Tại thị trường gỗ Việt Nam thì gỗ xẻ sấy này hiện tại cũng được rất nhiều xưởng sản xuất ưa chuộng. Với đặc điểm ưu việt này, những doanh nghiệp sản xuất có thể tạo nên nhiều sản phẩm nội thất chất lượng. Hay nội thất gia đình như cửa cái, cửa sổ, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, sàn … vô cùng đa dạng, bền đẹp, với tuổi thọ lâu.

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM có xuất xứ từ đâu ?

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM thông thường được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Ở phương Tây người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Những năm gần đây đồ nội thất gia đình đóng từ gỗ sồi đang rất phổ biến ở thị trường Việt Nam.

Gỗ Sồi Nhập Khẩu Có Mấy Loại?

Bình thường Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM sẽ phân loại gỗ sồi như sau:

Chia theo màu sắc thì gỗ sồi lại được chia thành gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Tuy nhiên Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM thịnh hành nhất vẫn là gỗ sồi trắng và được phân biệt theo xuất xứ thành 2 loại đó là gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Châu Âu.

 

Gỗ Sồi Mỹ

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Tên khoa học Quercus Alba.

– Phân bố khắp miền Đông Hoa Kỳ.

– Vân gỗ: Vân gỗ thẳng, như hạt mưa rơi

– Màu sắc: Dát gỗ Sồi Trắng Mỹ thông thường có màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Do phụ thuộc vào địa lí phân bố nên màu sắc gỗ Sồi Trắng Mỹ thường xậm hơn so gỗ Sồi Trắng Châu Âu.

– Nhận dạng: Đã rong bìa ,mặt rộng gỗ Sồi Trắng Mỹ thường nhỏ hơn so với gỗ Sồi Trắng Châu Âu. Mặt rộng đa số chiếm 60% từ 5-7 inch (125-175mm) trừ FAS.

– Cách đo xẻ: Độ dày được đo bằng đơn vị inch và feet thường là:

19.5mm (3/4), 25.4 mm (4/4), 31.8 mm (5/4), 38.1 mm (6/4), 50.8mm (8/4).

Cách xẻ gỗ Sồi Trắng Mỹ thường xẻ xuyên tâm và xẻ tiếp tuyến.

– Phân loại chất lượng: FAS, 1COM, 2COM, 3COM

Gỗ sồi Châu Âu

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Tên khoa học Quercus Robur

– Phân bố tại Châu Âu như Đức, Pháp, Đan Mạch, Croatia,..

– Màu sắc: Gỗ Sồi Trắng Châu Âu có tông màu sáng và đồng đều hơn

– Nhận dạng: Gỗ Sồi Trắng Châu Âu thông thường do đặc tính chưa rong bìa. Nên mặt thường rộng hơn ứng dụng cao trong các thiết kế cần mặt rộng. Mặt rộng đa số 200mm trở lên.

– Gỗ Sồi Trắng Châu Âu khác với Gỗ Sồi Trắng Mỹ ở thời gian sấy cũng như cách cưa xẻ nên thường sẽ có tỷ lệ nứt tét trên đầu gỗ, mặt gỗ đôi khi bị mo

– Cách đo xẻ gỗ: Cách đo gỗ xẻ của Châu Âu thì đo bằng đơn vị cm. Trừ giác hai biên của tấm gỗ, độ dày thường là 22mm, 26mm,32mm,38mm,50mm. Gỗ Sồi Trắng Châu Âu chủ yếu là xẻ tiếp tuyến.

– Phân loại chất lượng: AB, ABC, BC…

+Đóng gói bán gỗ sồi thành phố Thủ Dầu Một

Kiện ngắn: 4 → 6 feet

Kiện dài: 10 → 16feet

 

Gỗ Sồi Trong Chế Tác Các Sản Phẩm Nội Thất

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM hiện đang rất được thịnh hành. Vì những công dụng ưu Việt kết hợp với những thiết kế tinh tế độc đáo từ gỗ sồi đã chiếm nhiều tình cảm của khách hàng.

Gỗ sồi một trong những loại gỗ có kết cấu dạng chai, bền chặt không thấm nước. Do đó chúng có thể được sử dụng để làm thùng chứa hoặc các loại đồ nội thất ngoài trời. Thậm chí gỗ sồi còn được dùng để đóng thuyền. Ngoài ra sử dụng loại nguyên liệu này để làm đồ dùng trong nhà trang trí cũng là sự lựa chọn hợp lý. Chế tạo thành những đồ nội thất đẹp, sang trọng như: bàn ghế, sofa, tủ quần áo, tủ bát, tủ giầy, bàn làm việc, tủ sách, giường ngủ….

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Các sản phẩm nội thất được chế tạo từ gỗ sồi mang lại sự tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó gỗ sồi còn được dùng làm sàn gỗ, do chúng sở hữu nhiều nét riêng rất độc đáo.

 

Một số ảnh hình ảnh Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

 

TigerWood Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM nguyên đai nguyên kiện. Có đủ quy cách và phẩm cấp phục vụ quý khách.

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM bao nhiêu 1m3?

Bên cạnh việc tìm hiểu về đặc tính, xuất xứ thì một câu hỏi khác mà khách hàng luôn đặt ra là giá Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM 1m3 bao nhiêu?. Chính vì vậy mà báo giá Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM bao nhiêu tiền 1m3 là câu hỏi luôn dành được sự quan tâm lơn từ khách hàng !!

Tại sao bạn chọn TigerWood là nơi Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM uy tín?

Bạn là xưởng sản xuất nội thất hay thi công công trình ?

Bạn cần tìm nơi Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM?

Bạn cần tìm nơi Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM với mức giá tốt và chất lượng?

Bạn thắc mắc không biết địa chỉ nào Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM với mức giá hợp lí ?

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM

Nhằm phục vu nhu cầu cao sử dụng gỗ sồi nguyên liệu . TigerWood Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM cho các xưởng và doanh nghiệp sản xuất nội thất.

  • Bán gỗ cam kết chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Mức giá phải chăng trên thị trường
  • Thủ tục làm việc nhanh chóng, hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tận tâm, nhiệt huyết.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng
  • Vận chuyển một cách nhanh chóng, khoa học và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TIGERWOOD

Mã số thuế : 0312025063, chi cục Thuế TX Thuận An

Hot Line : 0907.665.335 (Ms.Vy)

Trụ sở chính : 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, KP. 4, P. An Phú, TX. Thuận An,Bình Dương Thủ Dầu Một

– Hướng đi đến Tổng Kho Gỗ: 42 Đường Tân Hiệp 01, Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

Bán gỗ sồi Hóc Môn TPHCM được nhập về kho với giá ưu đãi và đa dạng quy cách phẩm cấp cho khách hàng chọn lựa. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất đồng thời tiết kiệm chi phí đầu vào tối ưu khi hợp tác cùng TigerWood. Chúng tôi luôn đặt UY TÍN, TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu nhằm phục phụ quý khách hàng được chu đáo.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *