0907665335

Rate this post

Lúc này muốn mua Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương giá rẻ trên thị trường đang tăng. Những nơi Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vì xu hướng hiện tại gỗ sồi xẻ sấy ngày càng được thiết kế nội thất phổ biến trong thị trường. Cụ thể là nội thất thị trường nội địa ngày càng nhiều và đẹp mắt. Do tính thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế mà gỗ sồi nhập khẩu mang lại luôn được lòng người tiêu dùng.

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương
Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Tuy nhiên nhu cầu dùng gỗ sồi tăng nên xuất hiện rất nhiều kho Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương. Chính vì thế bạn không có thể biết chính xác nhà cung cấp nào Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương với chất lượng và mức giá phải chăng nhất. Khách hàng nên tham khảo thông tin những nơi cung cấp gỗ sồi chất lượng. Những thông tin dưới đây của TigerWood sẽ giúp bạn trả lời: “kho ở đâu Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương chất lượng và có mức giá tốt ?

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương xẻ sấy bây giờ đang có nhiều đối tác thường hay quan tâm cần mua gỗ sồi xẻ cho sản xuất hay mua đi bán lại thì nên tìm kiếm ở đâu giá đầu vào tốt hoặc search google. Vì mong muốn mua được nguồn nguyên liệu ổn định. Nhằm tiết kiệm chi phí đầu vào cũng như ra được thành phẩm chất lượng. Tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Liên hệ 0907.665.335

Tiêu chuẩn phân loại, giá Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Ở thị trường gỗ Việt Nam thì loại nguyên liệu xẻ sấy này bây giờ cũng được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ưa chuộng. Với đặc điểm ưu việt này, những nhà sản xuất có thể sản xuất nên những sản phẩm nội thất cao cấp. Hay đồ dùng gia đình như cửa cái, cửa sổ, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, sàn … vô cùng đa dạng, bền đẹp, với tuổi thọ lâu.

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương có xuất xứ từ đâu ?

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương thông thường được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Ở phương Tây người tiêu dùng rất yêu thích bởi chất gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Những năm trở lại đây đồ dùng trong gia đình đóng từ gỗ sồi đang rất phổ biến ở thị trường Việt Nam.

Gỗ Sồi Nhập Khẩu Có Mấy Loại?

Bình thường Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương sẽ chia gỗ sồi như sau:

Phân loại theo màu sắc thì gỗ sồi lại được phân thành gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Tuy nhiên Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương thịnh hành nhất vẫn là gỗ sồi trắng và được phân biệt theo xuất xứ thành 2 loại đó là gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Châu Âu.

 

Gỗ Sồi Mỹ

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương
Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Tên khoa học Quercus Alba.

– Phân bố khắp miền Đông Hoa Kỳ.

– Vân gỗ: Vân gỗ thẳng, như hạt mưa rơi

– Màu sắc: Dát gỗ Sồi Trắng Mỹ thường có màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Do phụ thuộc vào địa lí phân bố nên màu sắc gỗ Sồi Trắng Mỹ thường xậm hơn so gỗ Sồi Trắng Châu Âu.

– Nhận dạng: Đã rong bìa ,mặt rộng gỗ Sồi Trắng Mỹ thường nhỏ hơn so với gỗ Sồi Trắng Châu Âu. Mặt rộng đa số chiếm 60% từ 5-7 inch (125-175mm) trừ FAS.

– Cách đo xẻ: Độ dày được đo bằng đơn vị inch và feet thường là:

19.5mm (3/4), 25.4 mm (4/4), 31.8 mm (5/4), 38.1 mm (6/4), 50.8mm (8/4).

Cách xẻ gỗ Sồi Trắng Mỹ thường xẻ xuyên tâm và xẻ tiếp tuyến.

– Phân loại chất lượng: FAS, 1COM, 2COM, 3COM

Gỗ sồi Châu Âu

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Tên khoa học Quercus Robur

– Phân bố tại Châu Âu như Đức, Pháp, Đan Mạch, Croatia,..

– Màu sắc: Gỗ Sồi Trắng Châu Âu có tông màu sáng và đồng đều hơn

– Nhận dạng: Gỗ Sồi Trắng Châu Âu thông thường do đặc tính chưa rong bìa. Nên mặt thường rộng hơn ứng dụng cao trong các thiết kế cần mặt rộng. Mặt rộng đa số 200mm trở lên.

– Gỗ Sồi Trắng Châu Âu khác với Gỗ Sồi Trắng Mỹ ở thời gian sấy cũng như cách cưa xẻ nên thường sẽ có tỷ lệ nứt tét trên đầu gỗ, mặt gỗ đôi khi bị mo

– Cách đo xẻ gỗ: Cách đo gỗ xẻ của Châu Âu thì đo bằng đơn vị cm. Trừ giác hai biên của tấm gỗ, độ dày thường là 22mm, 26mm,32mm,38mm,50mm. Gỗ Sồi Trắng Châu Âu chủ yếu là xẻ tiếp tuyến.

– Phân loại chất lượng: AB, ABC, BC…

+Đóng gói bán gỗ sồi thành phố Thủ Dầu Một

Kiện ngắn: 4 → 6 feet

Kiện dài: 10 → 16feet

 

Gỗ Sồi Trong Chế Tác Các Sản Phẩm Nội Thất

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương hiện đang rất được thịnh hành. Vì những đặc tính ưu Việt kết hợp với những thiết kế tinh tế độc đáo từ gỗ sồi đã chiếm nhiều tình cảm của khách hàng.

Gỗ sồi một trong những loại gỗ có kết cấu dạng chai, bền chặt không thấm nước. Do đó chúng có thể được sử dụng để làm thùng chứa hoặc các loại đồ nội thất ngoài trời. Thậm chí gỗ sồi còn được dùng để đóng thuyền. Ngoài ra sử dụng loại nguyên liệu này để làm nội thất trang trí cũng là sự lựa chọn hợp lý. Chế tạo thành những đồ nội thất đẹp, sang trọng như: bàn ghế, sofa, tủ quần áo, tủ bát, tủ giầy, bàn làm việc, tủ sách, giường ngủ….

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Các sản phẩm nội thất được chế tạo từ gỗ sồi mang lại sự tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó gỗ sồi còn được dùng làm sàn gỗ, do chúng sở hữu nhiều nét riêng rất độc đáo.

 

Một số ảnh hình ảnh Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

 

TigerWood Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương nguyên đai nguyên kiện. Có đủ quy cách và phẩm cấp phục vụ quý khách.

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương bao nhiêu 1m3?

Bên cạnh việc tìm hiểu về đặc tính, xuất xứ thì một câu hỏi khác mà khách hàng luôn đặt ra là giá Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương bao nhiêu tiền?. Chính vì vậy mà báo giá Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương bao nhiêu tiền 1m3 là câu hỏi luôn dành được sự quan tâm lơn từ khách hàng !!

Tại sao bạn chọn TigerWood là nơi Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương uy tín?

Bạn là xưởng sản xuất nội thất hay thi công công trình ?

Bạn cần tìm nơi Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương?

Bạn cần tìm nơi Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương với mức giá tốt và chất lượng?

Bạn thắc mắc không biết cơ sở nào Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương với mức giá hợp lí ?

Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương

Nhằm phục vu nhu cầu cao dùng gỗ sồi nhập khẩu . TigerWood cung cấp gỗ sồi cho các xưởng và doanh nghiệp sản xuất nội thất.

  • Cung cấp sản phẩm cam kết chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Mức giá phải chăng trên thị trường
  • Thủ tục làm việc nhanh chóng, hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tận tâm, nhiệt huyết.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng
  • Vận chuyển một cách nhanh chóng, khoa học và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TIGERWOOD

Mã số thuế : 0312025063, chi cục Thuế TX Thuận An

Hot Line : 0907.665.335 (Ms.Vy)

Trụ sở chính : 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, KP. 4, P. An Phú, TX. Thuận An,Bình Dương Thủ Dầu Một

– Hướng đi đến Tổng Kho Gỗ: 42 Đường Tân Hiệp 01, Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

Gỗ sồi được Bán gỗ sồi Nam Tân Uyên Bình Dương được nhập trực tiếp với giá ưu đãi và đa dạng quy cách phẩm cấp cho khách hàng chọn lựa. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất đồng thời tiết kiệm chi phí đầu vào tối ưu khi hợp tác cùng TigerWood. Chúng tôi luôn đặt UY TÍN, TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu nhằm phục phụ quý khách hàng được chu đáo.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *