0907665335

5 (100%) 10 votes

Biến động thị trường những tháng cuối năm

Cuối năm lúc nào cũng là lúc thị trường gỗ có nhiều biến động nhất. Biến động về giá cả cũng như cả chất lượng. Điều này sẽ rất khó khăn cho các doanh nghiệp sản xuất bởi đây là dịp các lô hàng đang gấp rút phải hoàn thành. Nắm bắt được điều này một số nhà cung cấp tung chiêu ép giá gỗ nguyên liệu với doanh nghiệp khiến các chủ doanh nghiệp rất đau đầu. Vì thời gian đơn hàng sắp đến hạn mà giá gỗ nguyên liệu lại quá cao. Đây là một bài toán khó giải nhưng bạn hãy yên tâm.

Công Ty TNHH Tigerwood luôn là nhà cung cấp các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu ổn định  trên thị trường. Vì là doanh nghiệp hợp tác trực tiếp với các doanh nghiệp cũng cấp gỗ tại nước ngoài như: Đan Mạch, Mỹ, Anh, New zealand, Thụy Điển,và một số lượng có nguồn cung cấp gỗ khác. Qua đó chúng tôi chủ động được nguồn gỗ nhập về vì vậy chúng tôi có thể giữ giá luôn luôn ổn định.

báo giá gỗ nhập khẩu mới nhất

 

  Báo giá Gỗ Sồi Mỹ


 

Thông tin và báo giá gỗ sồi mỹ tại đây

Báo Giá Gỗ Óc Chó

 

Thông tin và báo giá gỗ óc chó tại đây

Báo Giá Gỗ Tần Bì

 

Thông tin và báo giá gỗ tần bì tại đây

BÁO GIÁ GỖ BẠCH DƯƠNG( POPLAR)

Thông tin và báo giá gỗ bạch dương tại đây

BÁO GIÁ GỖ SỒI CHÂU ÂU

Thông tin và Báo giá gỗ sồi châu âu tại đây

BÁO GIÁ GỖ THÔNG

 

Thông tin và Báo giá gỗ thông

Thông tin thêm tại đây:  Gỗ Thông Nhập Khẩu 

BÁO GIÁ GỖ BEECH (DẺ GAI)

Thông tin và Báo giá gỗ beech (dẻ gai)

Bạn hãy là một doanh nghiệp thông thái khi chọn nhà cung cấp gỗ nhập khẩu. Khi bạn lựa chọn được một nhà cung cấp tốt cũng là khi bạn đã giảm bớt được những rủi ro khi sản xuất.

Tại kho của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng về các loại gỗ nguyên liệu với đủ các quy cách và phẩm cấp như: gỗ sồi mỹ,gỗ thông,gỗ óc chó,gỗ beech(gỗ dẻ gai),gỗ tần bì,gỗ poplar(gỗ bạch dương),… Toàn bộ các loại gỗ nguyên liệu trên đều được nhập khẩu trực tiếp và không qua trung gian từ Châu Âu,Mỹ và một số nước của Châu Á, Châu Phi.

Chúng tôi cam kết bảng báo giá gỗ nhập khẩu mới nhất và phù hợp nhất với giá cả thị trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Giá mà chúng tôi cung cấp luôn rẻ hơn so với thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 645 The Oasis 2, KDC Việt Sing, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

HOTLINE:  0907.665.335 (Ms.Vy)
 Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

Tổng kho Tigerwood:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *