0907665335

5 (100%) 79 votes

TigerWood chuyên cung cấp và báo giá gỗ thông Argentina đa dạng quy cách và phẩm cấp cho khách hàng chọn lựa. Liên hệ ngay số điện thoại 0907.665.335 được báo gía tốt nhất. Gỗ Thông Argentina với nhiều đặc tính ưu việt nên nhu cầu nhập khẩu ngày càng cao.

Xuất xứ: Argentina

Quy cách: 22mm, 26mm, 32mm, 38mm, 45mm, 50mm,..

Phẩm cấp: ABC, AB, BC

Phân loại: 1C, 2C, 3C

go-thong-argentina-gia-re

go-thong-argentina-gia-re

Báo Giá Gỗ Thông Argentina Tốt Nhất Tại Bình Dương

Bây giờ có khá nhiều nơi cung cấp nguồn nguyên liệu gỗ thông Argentina nhập khẩu với mức giá tốt. Tuy nhiên để bạn có được những gợi ý tốt hơn, yên tâm về chất lượng củng như tài chính thì TigerWood sẽ là một điểm đến làm hài lòng khách hàng.

go-thong-argentina-gia-re

Giá gỗ thông Argentina đang được bán bao nhiêu sẽ báo giá chi tiết tùy theo quy cách, phẩm cấp gỗ. Bên cạnh đó, tùy vào sức cung của thị trường, hoặc mùa gỗ mà giá cả cũng sẽ có nhiều chênh lệch.

Ngoài ra, khi mua gỗ thông Argentina ở đâu. Ngoài các chất lượng và giá cả, bạn cần đảm bảo rằng nơi đó cung cấp nguồn nguyên liệu đủ đáp ứng cho nhu cầu của tất cả các khách hàng. Công ty TigerWood nhà cung cấp gỗ thông Argentina uy tín, chuyên nghiệp.

Gỗ thông tại TigerWood được nhập khẩu trực tiếp từ Argentina. Luôn đảm bảo về số lượng cũng như quy cách gỗ theo tiêu chuẩn quốc tế đến tận tay khách hàng.

 

go-thong-argentina-gia-re go-thong-argentina-gia-re go-thong-argentina-gia-re go-thong-argentina-gia-re go-thong-argentina-gia-re go-thong-argentina-gia-re go-thong-argentina-gia-re

Tham khảo thêm tại đây: https://www.tigerwoodcorp.com/bao-gia-go-thong-hot-nhat-2019/

Công Ty TNHH TigerWood

Địa chỉ: 661 The Oasis 2, Đường D33, Khu dân cư Việt Sing, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0907.665.335  (Ms.Vy)

Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

Hướng đi đến Tổng kho Gỗ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *