0907665335

5 (100%) 6 votes

GỖ BẠCH DƯƠNG LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO ?

Gỗ Bạch Dương là loại gỗ có khối lượng nhẹ,mềm sức chịu lực xoắn và nén yếu nhưng đổi lại Gỗ Bạch Dương lại dính keo tốt và không bị nứt khi đóng đinh và bắt vít, ít thay đổi hình dạng. Dựa vào các tính chất của gỗ được nêu trên quý khách có thể chọn Gỗ Bạch Dương để trang trí căn hộ của mình hiệu quả và hợp lí nhất.Với những tính chất như vậy Gỗ Bạch Dương không chỉ là loại gỗ với bề ngoài mang đầy tính nghệ thuật mà bên trong nó còn mang đầy tính ứng dụng.
Tigerwood hiện nay là nhà cung cấp gỗ bạch dương nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu uy tín và chuyên nghiệp.Đến với Tigerwood bạn tha hồ lựa chọn những quy cách hay phẩm cấp của gỗ bạch dương.

gia-go-bach-duong

gia-go-bach-duong
Độ dày gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar) xẻ sấy:
4/4″-26mm
5/4″-32mm
6/4″-38mm
7/4”-45mm
8/4″-51mm.
Chiều rộng : từ 70mm đến 300mm
Chiều dày : Từ 4 feet = 1,2m đến 16 feet = 4,9m
Phân loại gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar)
Gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar) loại 1C
Gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar) loại 2C
Gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar) loại 3C
Đóng gói gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar) xẻ sấy :
Kiện ngắn: 4 feet đến 6 feet.
Kiện dài: 6 feet đến 8 feet.

Tham khảo thêm: https://www.tigerwoodcorp.com/go-bach-duong.

TIGERWOOD BÁO GIÁ GỖ BẠCH DƯƠNG TẠI TỔNG KHO

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều loại Gỗ Bạch Dương nhập khẩu với những khách hàng chưa nắm bắt được rõ nguồn gốc của gỗ thì có thể mua phải những lô Gỗ Bạch Dương kém chất lượng do xuất xứ không rõ ràng nên khách hàng không biết được nơi mà gỗ sinh trưởng khí hậu như thế nào để biết gỗ đó phù hợp để làm gì nhất,vấn đề này rất được các khách hàng quan tâm và đau đầu khi nhắc tới.

noi-that-go-bach-duong

Tigerwood sẽ là nơi giải tỏa mọi cơn đau đầu của quý khách về xuất xứ cũng như chất lượng của gỗ bạch dương bên cạnh đó là cả giá cả của gỗ.Hiện nay công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu 100% gỗ bạch dương từ Châu Âu mà không qua một trung gian nào hết qua đó chi phí cho khâu trung gian không có vì vậy giá gỗ bạch dương ở Tigerwood có sự ưu đãi hơn ngoài thị trường.
TigerWood hiện được đánh giá là đơn vị cung cấp gỗ Bạch Dương chất lượng với mức giá tốt, uy tín và chuyên nghiệp trong các khâu làm việc.

✅  Đến với TigerWood Qúy đối tác không chỉ được tư vấn về thông tin gỗ Bạch Dương, cho đến từng quy cách ứng với từng nhu cầu sản xuất.

✅   Bảng giá gỗ Bạch Dương luôn được cập nhập chính xác tính tới thời điểm hiện tại. Qúy đối tác khi liên hệ với TigerWood sẽ nhận được bảng báo giá trực tiếp với mức giá tốt nhất trong khu vực theo từng số lượng đơn hàng. Đơn hàng càng lớn ưu đãi, chiết khấu càng cao.

> Tham khảo thêm Gỗ Bạch Dương tại đây: Báo Giá Gỗ Bạch Dương

Công Ty TNHH TigerWood

– Hotline: 0907.665.335 (Ms.Vy)
– MST: 0312025063

– Trụ Sở: 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
– Hướng đi đến Tổng Kho Gỗ: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *