0907665335

5 (100%) 10 votes

Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu từ lâu luôn là loại gỗ được ưa chuộng trong hầu hết các sản phẩm nội, ngoại thất không chỉ ở Việt Nam mà còn được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu mang lại giá trị kinh tế cao bởi những tính chất và công dụng đặc biệt. Là loại gỗ bền, vẻ đẹp tự nhiên, khả năng chống thấm tuyệt vời. Đồng thời dễ sử dụng chế biến trong sản xuất.

Các sản phẩm từ Gỗ Sồi Mỹ bán ra không những sang trọng, tinh tế mà vô cùng độc đáo. Tuy nhiên để mua được Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu chất lượng, giá phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp Gỗ Sồi Mỹ uy tín cũng như mang lại một mức giá tốt nhất.

go-soi-my-nhap-khau
Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu

Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu – Phẩm Cấp ABC, Giá Rẻ 

Hầu hết trong tất cả các loại gỗ nhập khẩu hiện nay như gỗ Tần Bì, gỗ Thông, gỗ Walnut, gỗ Beech, gỗ Poplar,… thì  gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu được xem là một trong những loại gỗ có giá thành tốt so với mặt bằng chung hiện nay.Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu bao nhiêu 1m3 là câu hỏi luôn đặt ra cho khách hàng tìm mua Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu trên thị trường. Thực tế, giá gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu không quá cao mà lại phù hợp với chất lượng gỗ mà nó mang lại, chưa kể giá trị kinh tế nếu kinh doanh Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu.

 

Bán Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu Ở Đâu Chất Lượng?

Với nhiều ưu thế nổi bật các sản phẩm Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu càng ngày càng xuất hiện nhiều trong những ngôi nhà của người việt. Các sản phẩm cửa Gỗ Sồi Mỹ, tủ bếp Gỗ Sồi Mỹ, bàn ghế Gỗ Sồi Mỹ, giường ngủ Gỗ Sồi Mỹ,… cho đến sàn nhà làm từ Gỗ Sồi Mỹ được sử dụng phổ biến.

Hiện TigerWood đang cung cấp Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu chất lượng ABC. 

Quy cách: 

Gỗ Sồi Mỹ 4/4″ 22mm

Gỗ Sồi Mỹ 4/4″ 26mm

Gỗ Sồi Mỹ 6/4″ 38mm

Gỗ Sồi Mỹ 8/4″ 51mm

Phân loại: 1C, 2C, 3C

Gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy đạt độ ẩm 8-12% 

Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu tại TigerWood luôn có chất lượng đồng đều, hàng về liên tục, kho hàng lớn và bảng giá Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu dành cho các nhà kinh doanh gỗ, cũng như các xưởng sản xuất tốt nhất thị trường

Liên hệ với chúng tôi để nhân báo giá Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu ngay hôm nay: 0907.665.335

:ban-go-soi-my

  go-soi-my-gia-re

gia-go-soi-my
gia-go-soi

>> Tham khảo thêm tại đây:

https://www.tigerwoodcorp.com/gia-go-soi-my/

 

_______________________________

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 661 The Oasis 2, KDC Việt Sing, 
Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Tel: Ms. Vy 0907.665.335
Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

______________________________________________________

++ Hướng đi kho TigerWood xem gỗ++

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *