0907665335

5 (100%) 21 votes

Báo giá gỗ thông hot nhất ?

Giá gỗ Thông nhập khẩu bao nhiêu 1 khối ?
Giá gỗ Thông 2020 có gì thay đổi ? 
Giá gỗ Thông nhập khẩu bao nhiêu hiện đang là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam khi có ý định sử dụng loại gỗ này

Gỗ Thông nhập khẩu với nhiều đặc tính nổi trội, có giá trị cao về thẩm mỹ tuy nhiên không phải ai cũng nắm vững được thông tin về loại gỗ thông, những kiến thức cơ bản nhằm áp dụng đúng đắn cho nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, để mua được gỗ thông nhập khẩu chất lượng tốt nhất bạn phải tìm hiểu giá gỗ thông giữa nhiều đơn vị cung ứng cũng thực sự khiến mọi doanh nghiệp cảm thấy khó khăn.

TigerWood-Đơn Vị Nhập Khẩu Và Phân Phối Gỗ Thông Uy Tín, Chất Lượng

Hiện tại, TigerWood đang cung cấp gỗ thông nhập khẩu từ Newzealand, Brazil, Thuỵ Điển, Chilê, Mỹ, Phần Lan… với nhiều quy cách.

Bảng giá gỗ phụ thuộc vào độ dày của gỗ như Gỗ đã được xẻ sấy trước khi xuất và có nhiều quy cách 4/4″-26mm, 5/4″-32mm, 6/4″-38mm, 45mm, 8/4″-51mm. Ngoài ra còn phụ thuộc vào cấp chất lượng của gỗ như 1C, 2C, 3C.

gia-go-thong

gia-go-thong gia-go-thong gia-go-thong

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo hotline dưới đây để nhận được báo giá gỗ thông hot nhất thị trường. Đặc biệt chúng tôi có thế mạnh là về Gỗ Thông Newzealand 

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 645 The Oasis 2, KDC Việt Sing, 
Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Tel: Ms. Vy 0907.665.335
Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

Quý khách hàng cần  biết thêm thông tin về gỗ Thông Newzealand thì vui lòng bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *