0907665335

5 (100%) 5 votes

gỗ sồi mỹ

1. Cập nhật tình hình dịch bệnh

Hiện nay tình hình đại dịch do virus corona rất phức tạp. Vì vậy thị trường Gỗ nói chung và gỗ Sồi Mỹ nói riêng . Nhưng quý khách hàng đừng lo lắng chúng tôi sẽ luôn cập nhật tin tức và giá cả Gỗ Sồi Mỹ tới quý khách một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

2. Cập nhật tình hình biến động ngành gỗ

Theo ông Điền Quang Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội gỗ Bình Dương nhận định:  “Từ đầu năm đến nay, rất nhiều nhà máy tại Trung Quốc đã ngưng hoạt động để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Do đó các đơn hàng sản xuất đồ gỗ lại đổ dồn vào các nước khác, trong đó có Việt Nam, giúp gia tăng kim ngạch XK”.

Với tình hình này thì đang là lợi thế cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ và nội thất và theo tình hình này thì các doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội để hợp tác với các nhà cung cấp Gỗ Sồi Mỹ uy tín để có nguồn nguyên liệu ổn định để sản xuất.

Với hoạt động sản xuất trong nước, nguyên liệu gỗ hiện chủ yếu là sản xuất trong nước và nguồn gỗ thiếu hụt được nhập khẩu từ các nước khác như Mỹ, Canada, châu Phi. Về XK, thị trường tiêu thụ gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam là châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… nên việc bị ảnh hưởng về dịch bệnh chưa đáng kể. Ngoài ra, Việt Nam còn có rất nhiều FTA thế hệ mới, đặc biệt là EVFTA mới được Nghị viện Châu Âu phê chuẩn Dự kiến có hiệu lực trong năm nay, sẽ tạo động lực tốt để ngành gỗ phát triển khi thuế XK sản phẩm này vào EU sẽ giảm về 0%.

3. Cập nhật số lượng và giá cả Gỗ Sồi Mỹ


3.1. Về số lượng

Công ty TNHH Tigerwood luôn đảm bảo số lượng Gỗ Sồi Mỹ tại kho của chúng tối. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều phẩm cấp và quy cách khác nhau. Phù hợp với nhiều doanh nghiệp Vì vậy quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn loại mà mình cần.

3.2. Về giá cả


Công ty TNHH Tigerwood chúng tôi hiện nay đang có Bảng Gía Gỗ Sồi Mỹ Tháng 3 Năm 2020. Giúp quý khách hàng tham khảo và lựa chọn được những kiện gỗ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 645 The Oasis 2, KDC Việt Sing, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

HOTLINE:  0907.665.335 (Ms.Vy)
 Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

Địa chỉ kho : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *