0907665335

5 (100%) 5 votes

giá gỗ tần bì

Cập nhật thị trường giá gỗ tần bì trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và khó lường. Vì vậy các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng ít nhiều về sản xuất và nguồn nguyên liệu.
Lợi dụng tình hình nhiều nhà cung cấp cố tình găm hàng,đầu cơ tích trữ và nâng giá gỗ nguyên liệu. Đẩy các doanh nghiệp vào tình thế phải chấp nhận giá cao để có nguyên liệu sản xuất. (giá gỗ tần bì )

Biến động thị trường Gỗ Tần Bì 2020

Thị trường Gỗ Tần Bì hiện nay đang có nhiều biến động trong đó có cả tích cực và tiêu cực.
+ Tiêu cực: Do ảnh hưởng của bệnh dịch thông tin về giá cả và số lượng đang gây nhiễu cho các doanh nghiệp. Ngoài ra với tình hình khan hiếm các nhà cung cấp sẽ tích trữ để tăng giá. 


+ Tích cực: Đối với các doanh nghiệp sản xuất trong tình hình này cũng là một lợi thế rất tốt. Bởi các doanh nghiệp sản xuất của Trung Quốc đang chịu ảnh hưởng rất nặng nề từ dịch bệnh. Nhiều doanh nghiệp lớn đã ngừng hoạt động. Vì vậy việc sản xuất chính hiện nay đang tập trung vào Việt Nam.

Việt Nam vừa hoàn thành các bản cam kết xuất khẩu các sản phẩm từ gỗ sang Châu âu. Với lý do đó các doanh nghiệp có thể đảm bảo nguồn ra cho sản phẩm của mình.

Khả năng cung cấp của Cty TNHH Tigerwood

Từ cuối năm 2019 chúng tôi đã nhận định được Chính Phủ sắp hoàn thành được các bản cam kết thương mại với Châu Âu nên chúng tôi đã linh động nhập một số lượng gỗ tần bì lớn để phục vụ cho nhu cầu tăng sản xuất của doanh nghiệp. Để làm được việc này là nhờ chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi. Ngoài ra chúng tôi còn có các đối tác để gửi hàng với số lượng lớn.

Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ lượng gỗ tần bì với nhiều quy cách và phẩm cấp khác nhau. Giúp các doanh nghiệp lựa chọn được phong phú những mặt hàng mà mình muốn sản xuất.

Báo giá gỗ tần bì 2020

Hiện nay trên thị trường Gỗ Tần Bì là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Cho những ai muốn chọn dòng gỗ chất lượng và có giá tương đối. Mặc dù là hàng nhập khẩu nhưng lại hoàn toàn hợp túi tiền với người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với đó, chất lượng cũng được đảm bảo và thuộc hàng cao cấp.
So với nhiều loại gỗ có chất lượng tương tự, thậm chí Báo Giá Gỗ Tần Bì nhập khẩu tương đối rẻ hơn.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hot line: 0907.665.335
Email: vy@tigerwood.com.vn
Địa chỉ : 645 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, KP. 4, P. An Phú, TX. Thuận An,Bình Dương

Tổng kho Tigerwood:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *