0907665335

5 (100%) 6 votes

ứng dụng gỗ sồi nga

Đối tác mua gỗ sồi Ga làm phòng trang trí Gia Thịnh GT3A là công ty chuyên mái hiên mái xếp rất mạnh tại Bình Dương. Họ có công nghệ Mái Hiên GT3A khá nổi tiếng tại Bình Dương. Họ cực kỳ mạnh và công nghệ quản trị khách hàng, chăm sóc khách hàng gần như đồng bộ.

Đây là đối tác đã mua hàng lần này mua 2 bộ bàn gỗ, và làm văn phòng của họ bằng gỗ. Đây là 1 trong số rất nhiều công ty đã tìm đến chúng tôi để phát triển và họ luôn là những khách hàng tiềm năng trong ngành. Tigerwood ngày càng được nhiều người, bạn hàng giới thiệu.

Mái Hiên Bình Dương Gia Thịnh GT3A

–  Xem tại đây https://maihiengiathinh.com/mai-hien/ là công ty nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường, họ đưa ra nhiều giải pháp mạnh và được khách hàng yêu quý, Tigerwood cũng như vậy và chúng tôi đang là đối tác chiến lược cùng nhau phát triển và hợp tác lẫn nhau. Khách hàng 2 bên đều được khá hài lòng. Họ chuyên

– Mái xếp
– Mái hiên di động
– Mái che di động
– Mái xếp di động
– Mái vòm
– Mái tôn
– Cửa kéo
– Cửa cuốn…..

Hợp đồng lần này là khá lớn, ngoài mua bàn ghế, họ mua gỗ nga để làm văn phòng. Đây là 1 trong số dự án và hợp đồng gần đây nhất. Ngoài ra còn ký hợp đồng ghi nhớ và bảo trì nhiều năm với họ. Cảm ơn các khách hàng đã quan tâm đến TigerWood

TigerWood Cam Kết

 Là đơn vị nhập khẩu gỗ hoạt động dựa trên tiêu chí Uy Tín-Chất Lượng là giá trị cốt lõi.
Gỗ được nhập khẩu trực tiếp tại kho TigerWood với số lượng lớn. Không qua trung gian nên giá thành cạnh tranh cao so với thị trường. Đảm bảo nguồn nguyên liệu cung cấp cho các xưởng sản xuất luôn ổn định.
Gỗ nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu cam kết chất lượng 100% với nhiều quy cách và phẩm cấp khác nhau.

– Chế độ bảo hành vĩnh viễn, phục vụ nhiệt tình, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.
– Thủ tục mua bán, giao nhận hàng hết sức nhanh chóng, thuận tiện
– Kho hàng công ty được quản lý xuất nhập khoa học, luôn đảm bảo có đầy đủ mặt hàng phục vụ quý khách. Giao hàng tận nơi, đúng giờ, đúng địa điểm, đưa sản phẩm đến tận tay quý khách hàng.

xem thêm thông tin về ứng dụng gỗ sồi nga tại đây:  Gỗ Sồi Nga Dùng Để Làm Gì?

Công Ty TNHH TigerWood

– Hotline: 0907.665.335 (Ms.Vy)
– MST: 0312025063

– Trụ Sở: 645 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
– Hướng đi đến Tổng Kho Gỗ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *