0907665335

5 (100%) 18 votes

Bạn đang muốn tìm thông tin về gỗ bạch dương nhập khẩu với giá gỗ bạch dương cụ thể chi tiết thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình bảng giá gỗ bạch dương cập nhập chính xác nhất thời điểm hiện tại của công ty TigerWood, hiện là công ty cung cấp gỗ bạch dương nhập khẩu chuyên nghiệp. Là một trong những công ty uy tín trong chất lượng củng như bảng giá gỗ bạch dương TigerWood đưa ra luôn cạnh tranh dẫn đầu, vì nhập khẩu gỗ  bạch dương trực tiếp không qua trung gian nên giá gỗ bạch dương TigerWood cung cấp cho các nhà xưởng luôn hấp dẫn, giúp các nhà xưởng thiết kế thi công nội thất củng như các doanh nghiệp khác tiết kiệm được tài chính nhưng vẫn đảm bảo gỗ chất lượng từ TigerWood. Đầu tiên hảy cùng tìm hiểu gỗ bạch dương là gì:

Giới Thiệu Gỗ Bạch Dương

Tên tiếng anh: Poplar

Xuất xứ: Mỹ, Châu Âu

Nhận biết: Dát gỗ trắng và có thể sọc nâu. Tâm gỗ từ nâu xám đến nâu nhạt. Đây là loại gỗ xốp,mặt gỗ thô. Vân gỗ nhìn chung thẳng và tương đối ít khuyết tật. 

gia-go-bach-duong

Các Đặc Tính Vật Lý Và Cơ Khí 

 Gỗ có khối lượng tương đối nhẹ. Gỗ mềm, sức chịu lực xoắn và lực nén yếu, độ kháng va chạm thấp. Khi khô gỗ không mùi và không vị.

Trọng lượng riêng (độ ẩm 12%) 0.40
Khối lượng riêng trung bình (độ ẩm 12%) 449 Kg/m3
Độ co rút thể tích trung bình (từ khi gỗ tươi đến khi độ ẩm 6%) 11.3%
Độ giòn 58.608 MPa
Suất đàn hồi 9.466 MPa
Sức chịu nén (song song vân gỗ) 33.854 MPa
Độ cứng 1913N

Các Đặc Tính Ứng Dụng

Khả năng chịu máy nói chung thuộc loại khá tốt dù rằng gỗ thường có độ phản kháng nên có thể gây xù xì ở mặt gỗ khi cắt xẻ. Do đó cần hết sức cẩn thận đảm bảo lưỡi cưa sắc bén và gó cưa chính xcs. Gỗ dính keo tốt, không bị nứt khi đóng đinh và bắt vít. Gỗ dễ khô, ita thay đổi hình dạng nhưng có khuynh hướng cong vênh khi khô.

Độ Bền

Không có khả năng kháng sâu

Công Dụng Gỗ Bạch Dương

Đồ gỗ, các bộ phận của đồ gỗ, gỗ chạm và gờ trang trí nội thất, đồ chơi và dụng cụ nhà bếp. Ứng dụng nổi bật nhất là màn sáo và cửa sập. Ở một số thị trường Châu Á và Châu Âu, sử dụng gỗ bạch dương có màu sáng hiệu quả về chi phí này để nhuộm màu tối dùng cho đồ nội thất tái chế.

 

Gỗ Bạch Dương Với Quy Cách, Phân Loại Nào Và Giá Gỗ Bạch Dương Bao Nhiêu?

Quy cách gỗ Bạch Dương

Gỗ Bạch Dương  3/4″ 22mm

Gỗ Bạch Dương 4/4″ 26mm

Gỗ Bạch Dương dày 5/4″ 32mm

Gỗ Bạch Dương dày 6/4″ 38mm

Gỗ Bạch Dương dày 7/4″ 45mm

Gỗ Bạch Dương dày 8/4″ 51mm

Phân loại gỗ bạch dương

Gỗ Bạch Dương loại 1C

Gỗ Bạch Dương loại 2C

Gỗ Bạch Dương loại 3C

 

 TigerWood Báo Giá Gỗ Bạch Dương Nhập Khẩu Tận Gốc

TigerWood

Gỗ bạch dương được nhập khẩu với số lượng lớn và liên tục vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm và không  phải lo lắng nếu hết nguyên liệu sản xuất. Tigerwood luôn đảm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng , quý khách hàng có thể đến trực tiếp ngay tại xưởng để xem tận mắt các sản phẩm tại kho xưởng chính của chúng tôi tại Bình Dương. Gỗ trong kho Tigerwood, liên tục nhập về, và quy trình kiểm soát chất lượng gỗ tối ưu và hệ thống vận chuyễn, giao nhận tốt

Với nguồn gỗ bạch dương ngày càng khan hiếm, giá gỗ bạch dương  nhập khẩu ngày càng bị đẩy lên cao, cùng với rất nhiều các công ty nhập khẩu gỗ hình thành trên thị trường, chất lượng gỗ cũng khác nhau, TigerWood sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp gỗ bạch dương nhập khẩu dành cho các xưởng sản xuất gỗ, các công ty thiết kế nội thất với chất lượng gỗ nguyên liệu tốt và giá gỗ bạch dương  tận gốc.

Với sứ mệnh mang những chủng loại gỗ tốt nhất, đẹp nhất với giá cả hợp lý, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm,đi tiên phong trong hoạt động nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng gỗ xẻ từ các nước Châu Âu, Mỹ, Phi,..Nhanh chóng khẳng định được uy tín chất lượng của TigerWood trên thị trường.

Tham khảo thêm tại đây: https://www.tigerwoodcorp.com/go-bach-duong/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 Công Ty TNHH TigerWood

– Hotline: 0907.665.335 (Ms.Vy)
– MST: 0312025063

– Trụ Sở: 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
Hướng đi đến Tổng Kho Gỗ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *