0907665335

5 (100%) 20 votes

Giá gỗ Sồi Mỹ hiện nay được rất nhiều nhà sản xuất tìm kiếm, từ các nhà kinh doanh lẻ cho đến doanh nghiệp lớn. Bởi lẽ, gỗ sồi Mỹ từ trước đến nay luôn được biết đến và ưa chuộng bởi có độ bền cao, vân gỗ đẹp tự nhiên cùng màu sắc sáng. Chất lượng của gỗ sồi mỹ hiện nay do các đơn vị uy tín cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng giá gỗ sồi mỹ bao nhiêu 1 mét khối?Có đắt hay không và hiện nay đang chênh lệch bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ mọi thắc mắc cho tất cả quý khách hàng đang tìm bảng giá gỗ sồi Mỹ.

gia-go-soi-my

Gỗ Sồi Mỹ Dùng Làm Gì?

Theo xu hướng nội thất hiện đại ngày nay, các khách hàng thường có xu hướng sử dụng nội thất gỗ Sồi Mỹ. Gỗ Sồi Mỹ luôn được yêu thích bởi tính bền bỉ theo thời gian, không bị ảnh hưởng dưới mọi tác động của môi trường. Đặc biệt lại có vẻ đẹp tự nhiên, màu sáng, sơn màu PU lên thì thành phẩm tuyệt vời, sản phẩm đẹp mang lại nhiều giá trị kinh tế cao. Được ứng dụng rộng rãi trong nội thất gia đình như giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu, đồ trang trí, Ngoài ra còn sử dụng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp.

Quy Cách Gỗ Sồi Mỹ Trong Sản Xuất 

Xuất xứ: Đan Mạch, Pháp, Đức, Thụy Điển,…

Quy cách: 

Gỗ Sồi Mỹ 4/4″ 22mm

Gỗ Sồi Mỹ 4/4″ 26mm

Gỗ Sồi Mỹ 6/4″ 38mm

Gỗ Sồi Mỹ 8/4″ 51mm

Phẩm cấp: 1C, 2C, 3C

Gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy đạt độ ẩm 8-12% 

gia-go-soi-my gia-go-soi-my gia-go-soi-my

Giá Gỗ Sồi Mỹ Đáng Tin Cậy Ở Đâu ? 

 Tại thị trường miền Nam, TigerWood tự hào là đơn vị cung cấp gỗ nhập khẩu có quy mô, gỗ nhập khẩu tại kho luôn có số lượng lớn và liên tục, chất lượng đồng đều và ổn định.TigerWood luôn có những chính sách bảo hành, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. TigerWood  phân phối và báo giá gỗ Sồi Mỹ chất lượng tốt, giá thành hợp lí. Là công ty uy tín, đáng tin cậy đối với các chủ xưởng & doanh nghiệp chế biến đồ nội – ngoại thất. Điều đó có đúng như vậy không, hảy trải nghiệm tại TigerWood dù là một lần trong đời, bạn sẽ thấy được những giá trị và sự khác biệt mà TigerWood mang đến và dành tặng quý khách hàng. 

  

gia-go-soi-my
gia-go-soi

>> Tham khảo thêm tại đây:

 https://www.tigerwoodcorp.com/gia-go-soi/

 

_______________________________

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 661 The Oasis 2, KDC Việt Sing, 
Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Tel: Ms. Vy 0907.665.335
Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

______________________________________________________

++ Hướng đi kho TigerWood xem gỗ++

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *