0907665335

5 (100%) 70 votes

Giá Mua Gỗ Sồi Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền?

 gia-go-soiGỗ sồi nhập khẩu là loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài về đa phần là được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu nên chất lượng là rất tốt. Là một loại gỗ  cứng được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất. Các vật dụng trong nhà như tủ, giường, bàn ghế,… Gỗ sồi nhập khẩu bền với thời gian, ít bị mối mọt và chống mốc nên rất được ưa chuộng. Sử dụng đồ nội thất được làm từ gỗ sồi nhập khẩu sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần hài hòa và ấm cúng. Có cảm giác thoải mái hơn, gần gũi với thiên nhiên.

san-go-soi-chau-au
san-go-soi-chau-au

 

Gỗ Sồi Nhập Khẩu Có Mấy Loại?

Thông thường gỗ sồi thường được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu nhưng thường được chia thành 2 loại chính đó là gỗ sồi đỏ (red oak ) và gỗ sồi trắng (white oak) nhưng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn là gỗ sồi trắng bới những đặc tính ưu việt của loại gỗ này như: chất gỗ chắc hơn, vân gỗ đa dạng và tính chất, độ chống thấm tốt hơn gỗ sồi đỏ.

 

Giá Gỗ Sồi Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền 1m3?

Với nhiều ưu thế nổi bật các sản phẩm gỗ sồi nhập khẩu ngày càng xuất hiện nhiều trong những ngôi nhà của người việt. Cửa được làm bằng gỗ sồi , sàn nhà bằng gỗ sồi, tủ bếp, giường,… Có thể thấy thị trường gỗ sồi nhập khẩu có rất nhiều hướng phát triển.

go-soi-trang-22mm-abc-gia-re

TigerWood là địa chỉ cung ứng cho bạn những nguyên liệu gỗ sồi Châu Âu, gỗ Sồi Mỹ, gỗ Sồi Nga nhập khẩu tốt nhất. Để tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị kinh tế cao. Chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường chất lượng gỗ nguyên liệu tốt nhất với giá bán tốt nhất. Tạo điều kiện phát triển các xưởng thi công nội thất gỗ. Giúp quý khách hàng, các doanh nghiệp có nguồn gỗ nguyên liệu với giá tốt, uy tín, tiết kiệm vốn.

go-soi-my-gia-re

Liên hệ để được báo giá gỗ Sồi nhập khẩu và tư vấn miễn phí: 0907.665.335

Tham khảo thêm tại đây: https://www.tigerwoodcorp.com/go-soi-chau-au/

Công Ty TNHH TigerWood
– Hotline: 0907.665.335 (Ms.Vy)
– Trụ Sở: 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
– MST: 0312025063
– Hướng đi đến Tổng Kho Gỗ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *