0907665335

5 (100%) 17 votes

Gỗ Sồi Mỹ 26mm Giá Rẻ

Gỗ Sồi Mỹ 26mm Giá Rẻ là loại gỗ được các nhà kinh doanh gỗ nguyên liệu và các xưởng sản xuất, thi công nội thất tìm kiếm khá nhiều hiện nay bởi gỗ sồi Mỹ 26mm là loại gỗ dễ sử dụng trong chế tác, phù hợp để chế biến ra nhiều loại nội thất thông dụng trong gia đình. Để tìm hiểu Gỗ Sồi Mỹ 26mm Giá Rẻ được bán như thế nào? Quy cách bao nhiêu? Giá cả chênh lệch ở mức nào quý khách hàng hảy tham khảo bài viết dưới đây ! 

Gỗ Sồi Mỹ 26mm Giá Rẻ

Xuất Xứ: Mỹ

Chiều rộng: từ 100mm trở lên

Chiều dày: 26mm

Phẩm cấp: AB, ABC, BC

Độ ẩm: 8-12%

 

 

 

go-soi-my-26mm-gia-re
                                                               go-soi-my-26mm-gia-re

Gỗ Sồi Mỹ 26mm Dùng Làm Gì?

Theo xu hướng nội thất hiện đại ngày nay, các khách hàng thường yêu thích sử dụng nội thất gỗ Sồi Mỹ. Gỗ Sồi Mỹ  được yêu thích bởi tính bền bỉ theo thời gian, không bị ảnh hưởng dưới mọi tác động của môi trường. Đặc biệt lại có vẻ đẹp tự nhiên, màu sáng, sơn màu

PU lên thì thành phẩm tuyệt vời, sản phẩm đẹp mang lại nhiều giá trị kinh tế cao. Được ứng dụng rộng rãi trong nội thất gia đình như giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu, đồ trang trí, Ngoài ra còn sử dụng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp.

go-soi-my-trong-san-xuat

Gỗ Sồi Mỹ 26mm Có Đặc Tính Gì?

Gỗ sồi trắng cứng và nặng, chịu được lực uốn ở mức tốt. Bên cạnh đó, gỗ sồi Mỹ 26mm chịu máy tốt, có độ bám dính đinh ốc cao. Tâm gỗ có khả năng kháng sau, không thấm chất bảo quản, vì vậy các sản phẩm làm từ gỗ sồi Mỹ 26mm có thể được sử dụng bên ngoài mà không cần chất bảo quản. Tuy nhiên, khi sử dụng, khách hàng nên cân nhắc về điều kiện khí hậu để sản phẩm sử dụng được thời gian dài.

Gỗ Sồi 26mm Giá Bao Nhiêu?

Gồ sồi 26mm giá bao nhiêu 1m3? Câu hỏi mà nhà kinh doanh hoặc xưởng sản xuất đều đắn đo. Đến với TigerWood, bạn sẽ được cung cấp giá tốt nhất trên thị trường, đồng thời cung cấp thêm thông tin về gỗ sồi  Mỹ 26mm cho khách hàng. Còn chờ gì nữa, nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp gỗ sồ Mỹ 26mm, TigerWood là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như bảng giá Gỗ Sồi Mỹ 26m ngay hôm nay.   

go-soi-my-26mm-gia-re
go-soi-my-26mm-gia-re

>> Tham khảo thêm tại đây:

https://www.tigerwoodcorp.com/bao-gia-go-soi-my-nhap-khau-gia-re/

 

_______________________________

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 661 The Oasis 2, KDC Việt Sing, 
Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Tel: Ms. Vy 0907.665.335
Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

______________________________________________________

++ Hướng đi kho TigerWood xem gỗ++

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *