0907665335

5 (100%) 10 votes

Có phải bạn đang muốn tìm thông tin về Gỗ Sồi Mỹ với  bảng giá gỗ sồi Mỹ cụ thể. Nên mua gỗ Sồi Mỹ ở đâu uy tín và có giá gỗ Sồi Mỹ tốt trong khu vực? 

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp và cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng để nắm rõ về Gỗ Sồi Mỹ củng như Bảng giá gỗ Sồi Mỹ trong khu vực

Báo Giá Gỗ Sồi Mỹ Nhập Khẩu Hiện Nay.

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu là dòng gỗ cao cấp. Trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra, chọn lọc nghiêm ngặt mới tiến hành xuất khuất. Là loại gỗ đa năng, ứng dụng nhiều trong các thiết kế. Và củng rất dễ dàng trong việc gia công, lắp đặt.

Màu gỗ sồi Mỹ sáng tự nhiên, có thể chọn lựa sơn hoặc nhuộm màu cho ra thành phẩm đẹp.
Khả năng chịu lực khá tốt, gỗ phù hợp được với điều kiện gió mùa ở Việt Nam, ít bị cong vênh, chống được mối mọt một cách tự nhiên. Gỗ sồi Mỹ là nguyên liệu tự nhiên có độ bền cao và mang lại tính thẩm mỹ. Được đánh giá là loại gỗ với bề mặt tinh tế, chất lượng hoàn hảo.

Quy cách và phẩm cấp

Thông thường Gỗ Sồi Mỹ thường nhập khẩu về Việt Nam và phân phối trên toàn quốc. Quy cách xẻ thường là 4/4, 5/4, 6/4, 8/4. Phân loại gỗ sồi Mỹ được quy định là 1COM, 2COM, 3COM.

gia-go-soi-my
gia-go-soi-my
gia-go-soi-my
gia-go-soi-my

Báo Giá Gỗ Sồi Mỹ Tốt Nhất Tại Bình Dương

 Bình Dương hiện có rất nhiều doanh nghiệp chuyên mua bán gỗ sồi mỹ với giá cả cạnh tranh.Nhưng với một số khách hàng chưa nắm bắt được chuyên sâu về loại gỗ sồi mỹ thì rất dễ dàng mua phải nhưng lô gỗ  chất lượng kém dẫn đến sản phẩm khi hoàn thành không đạt yêu cầu.

Tigerwood là địa chỉ cung cấp Gỗ Sồi Mỹ và Báo Giá Gỗ Sồi Mỹ Tốt Nhất Tại Bình Dương là địa chỉ uy tín đáng tin cậy với kinh nghiệm lâu năm, nhập khẩu và phân phối Gỗ Sồi Mỹ cho nhiều xưởng trọng điểm tại khu vực phía Nam. Ngoài việc cung cấp gỗ sồi Mỹ chất lượng chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng mức giá gỗ sồi Mỹ ưu đãi và rẻ nhất cho quý khách. Đối với các xưởng thiết kế và thi công nội thất, lựa chọn TigerWood là nhà cung cấp nguồn nguyên liệu cho sản xuất là điều cần lưu tâm. Nhà cung cấp gỗ tận gốc TigerWood giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho nguồn đầu vào. Ngoài ra còn giúp phát triển kinh doanh nhờ vào gỗ tốt và sản phẩm chất lượng. Không chỉ nâng cao uy tín với đối tác mà còn duy trì, phát triển kinh doanh bền vững.

Công ty chúng tôi hiện nay đang có rất nhiều quy cách và phẩm cấp cho từng nhu cầu của quý khách hàng.

>>> Chi tiết về giá gỗ sồi mỹ quý khách tham khảo thêm tại đây: Báo Giá Gỗ Sồi Mỹ

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 661 The Oasis 2, KDC Việt Sing, 
Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Tel: Ms. Vy 0907.665.335
Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

2 thoughts on “【GỖ SỒI MỸ 】- GIÁ RẺ, HÀNG ĐẸP CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *