Gỗ Sồi Trắng Là Gì ? Phân Biệt Gỗ Sồi Trắng Và Gỗ Sồi Đỏ

Gỗ sồi trắng là gì và phân biệt nó ra sao? hãy đọc và phân biệt các nhóm gỗ sồi trắng sau đây:

Có tất cả các loại biến thể màu sắc được thấy trong gỗ sồi, không chỉ phụ thuộc vào các loài chính xác của cây sồi, mà còn từ các điều kiện phát triển từ cây này sang cây khác. Từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần đi bằng màu sắc, (đặc biệt là nếu gỗ có một vết bẩn được áp dụng cho nó). Tìm hiểu thêm Gỗ sồi nhập khẩu

gia-go-soi-re-nhat-thi-truong
gia-go-soi-re-nhat-thi-truong

Mỹ sồi trắng là một gỗ cứng phổ biến trên khắp miền đông Hoa Kỳ. Cái tên ‘sồi trắng’ bao gồm nhiều loài, tám trong số đó được bán trên thị trường dưới dạng gỗ. Có màu sắc và màu sắc rất giống với cây sồi châu Âu, gỗ sồi trắng của Mỹ có gỗ sồi màu sáng và một cây gỗ màu nâu đậm nhạt. Sồi trắng chủ yếu là thẳng hạt với kết cấu trung bình đến thô, với các tia dài hơn và nhiều hơn so với gỗ sồi đỏ Mỹ. Xem thêm báo giá gỗ sồi nhập khẩu

Nó có các vòng tăng trưởng đặc biệt lớn và một số tia tủy có thể có mặt. Sồi trắng Mỹ được sử dụng cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả vận chuyển và xây dựng thuyền, sàn, kiến ​​trúc mộc, mộc ngoại thất, tà vẹt đường sắt và cầu gỗ do sức mạnh và khả năng chống sâu răng của nó. Nó cũng là một loại gỗ tuyệt vời cho đồ nội thất cao cấp, đồ gỗ nội thất và tấm. Do tính không thấm nước của nó, gỗ phù hợp cho thùng và thùng chứa chất lỏng như rượu vang và rượu mạnh.
Gỗ sồi trắng Mỹ là một loại gỗ cứng, nặng và có độ cứng thấp và sức mạnh tổng thể tốt, làm cho nó ngày càng phổ biến như một loại gỗ kết cấu. Nó cũng có đặc tính uốn hơi rất tốt. Trắng sồi máy tốt và rất dễ dàng để keo, đinh và vít. Nó dễ dàng chấp nhận vết bẩn và đánh bóng cho một kết thúc tốt. Tâm gỗ dễ bị tấn công sâu đục lyctid và mối mọt. Mỹ sồi trắng được nhập khẩu vào Úc và có sẵn thông qua các đại lý gỗ chuyên gia.
Gỗ Sồi Trắng có cấu trúc vân to, nhiều vân. Bản thân gỗ mộc màu sáng vân đẹp dễ phối màu, nên rất được ưa chuộng đóng đồ nội thất.

Màu sắc trang nhã , sáng vàng màu vân gỗ tự nhiên.

Tính kết cấu của thớ gỗ mà sồi trắng có tính chịu nước cao

Giá thành của gỗ Sồi trắng tương đối ổn định và không quá cao, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Nhờ vào những ưu điểm này mà gỗ Sồi trắng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng và lựa chọn cho thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, và nhà phố tại Việt Nam.

Tâm gỗ sồi trắng của Mỹ có màu nâu vàng nhạt đến giữa nâu, đôi khi có màu hồng. Gỗ dẻ có màu sáng. Nó chủ yếu là thẳng hạt với một kết cấu trung bình đến thô, và với tia dài hơn và con số nhiều hơn so với gỗ sồi đỏ. Nó có vòng phát triển đặc biệt lớn và một số tia tủy có thể có mặt. Ứng dụng phổ biến Tại Mỹ, gỗ sồi trắng Mỹ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm các ứng dụng kết cấu, ngoại thất và nội thất, và trong việc chế tạo các thùng rượu cho rượu mạnh và rượu vang.
Hiện nay Tigerwood Corp là đơn vị phân phối độc quyền Gỗ sồi trắng Mỹ tốt nhất và nhập từ cảng về Việt Nam, mọi chi tiết liên hệ theo Hotline để được tư vấn tốt nhất: 0907.665.335

Sản Phẩm Từ Gỗ Sồi Trắng Mỹ?