Gỗ sồi mỹ là loại quan trọng nhất và có tính thương mại hàng đầu toàn khu vực phía Đông và Nam nước Mỹ. và nó có nguồn gốc từ Mỹ. Gỗ sồi mỹ cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén tốt, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơn nước. Sồi trắng miền Nam nước mỹ lớn nhanh hơn, các vòng tuổi gỗ rộng hơn, có khuynh hướng cứng và nặng hơn.
Tìm hiểu thêm chi tiết về Gỗ sồi nhập khẩu và thông tin giá gỗ sồi TigerWood để có nhiều thông tin và sự lựa chọn hơn. Công ty chúng tôi hiện nay là đơn vị duy nhất phân phối và nhập khẩu gỗ sồi mỹ gốc từ Mỹ và chúng tôi nhập từ cảng về Việt Nam phân phối cho các đại lý cho nên mọi chi tiết bạn có thể tìm thông tin về gỗ sồi Mỹ,  bảng giá sồi Mỹ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi là công ty nhập khẩu gỗ sồi mỹ tại thị trường Việt Nam. Tìm hiểu thêm về Gỗ sồi Nga

Các loài gỗ khác nhau cung cấp các tính chất khác nhau, chẳng hạn như độ cứng, độ cứng, kết cấu và sự xuất hiện. Có một sự hiểu biết đúng đắn về các đặc tính của một loài cụ thể có thể giúp bạn xác định loại rừng nào là tốt nhất để sử dụng. Hai trong số các loài gỗ cứng thường được coi là sồi và sồi. Biết được chúng khác nhau như thế nào sẽ giúp bạn hiểu cái nào thường thích hợp hơn cho sàn, mặt bàn và đồ nội thất – ba loại chính của việc sử dụng gỗ nội thất.

Beech có màu nâu đỏ, với kết cấu mịn. Nó là một loại gỗ mạnh, và nó cũng khá dày đặc, làm cho nó khá nặng. Beech được coi là dễ dàng để làm việc với các công cụ tay và quyền lực, và được tìm thấy để vết khá dễ dàng và độc đáo. Xem các danh mục gỗ sồi để tìm sản phẩm ưng ý

 Hai loại gỗ sồi được tìm thấy và sử dụng ở Bắc Mỹ: sồi đỏ và sồi trắng.
Sồi đỏ có màu nâu nhạt đến màu hồng với màu đỏ nhạt và có phần kết cấu thô. Mặc dù không phải là khá cứng như sồi, nó vẫn là một loại gỗ khá mạnh và được coi là một loại gỗ uốn rất tốt. Mật độ của sồi đỏ có thể khác nhau, và nó có thể có một hiệu ứng cùn vừa phải trên máy cắt. Nó bị bẩn tốt và có thể được đánh bóng để kết thúc tốt đẹp.

Sồi trắng có thể thay đổi từ màu nâu nhạt đến màu nâu vàng nhạt, có màu nhạt. Kết cấu có xu hướng hơi thô hơn gỗ sồi đỏ. Sồi trắng thậm chí còn cứng hơn cả sồi. Để tránh tách gỗ khi sử dụng đinh vít hoặc đinh, bạn nên thông báo trước. Sồi trắng rất bền và vết bẩn tốt.

Hình ảnh gỗ sồi mỹ và sản phẩm

Địa chỉ liên hệ TigerWoodCorp:

Địa chỉ: 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, BD

Điện thoại: 0907.665.335