0907665335

5 (100%) 5 votes

Gỗ Tần Bì là một phần quan trọng của ngành công nghiệp gỗ nhờ sức mạnh, tính chất nhẹ và tính thẩm mỹ. Nó thường được sử dụng trong chế biến gỗ, xây dựng và đồ thể thao. Vì những sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gỗ khác.
Nhưng để làm được một sản phẩm tốt thì yêu cầu người sản xuất phải nắm được nguồn gốc và chất lượng của gỗ. Qua đó người sản xuất còn nắm bắt được kết quả kinh doanh của mình thông qua giá cả. Vì gỗ sẽ có nhiều nguồn gốc,chất lượng đa dạng và giá cả thì không phải chỗ nào cũng giống nhau.

Sau nhiều năm vừa sản xuất và kinh doanh gỗ nguyên liệu. Chúng tôi xin đưa ra một số tìm hiểu về nguồn gốc,chất lượng và giá cả trên thị trường.

go-soi-nga

1. Nguồn gốc

Gỗ tần bì được trồng khắp Bắc Mỹ . Được trồng ở phía bắc của khu vực này được biết đến là nơi sản xuất nhiều nhất cho loài gỗ này. Ở miền Nam, Ash thường mềm hơn vì hàm lượng nhựa cao hơn. Nhìn chung, Gỗ tần bì được biết đến là gỗ có độ cứng vừa phải, nặng và khỏe. Gỗ tần bì từ các khu vực Bắc Mỹ có xu hướng có màu nâu hơn

Gỗ Tần bì Hoa Kỳ phân bố khắp miền Đông của Hoa Kỳ. Có hình dạng tương tự Tần bì châu Âu. Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung, vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều. 

2. Chất lượng:

+ Thông số kỹ thuật:
Chiều cao cây khi trưởng thành đạt khoảng 20 – 30m
– Đường kính thân cây từ 0.6 – 1.5m.
– Trọng lượng khô trung bình 675kg/1m3 gỗ.
– Trọng lượng riêng cơ bản 0.55 – 0.67.
– Độ cứng Janka là 5870 N(Newton).
– Giới hạn uốn cong 103,5 MPa.
– Giới hạn đàn hồi 12 GPa.
– Lực nghiền 51.1 MPa.
Hiện nay tại công TNHH TigerWood chúng tôi đang cung cấp loại gỗ tần bì với đầy đủ quy cách và phẩm cấp sau
– phẩm cấp : A ,AB,ABC
– Kích thước gỗ: 3/4,4/4, 5/4, 6/4, 8/4, 12/4

3. Giá cả:

Tự hào là công ty bán gỗ tần bì với giá gỗ tần bì nhập khẩu hợp lý nhất, Tiger Wood luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tìm đến. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm cao cấp, chính hãng. Gỗ Tần Bì nguyên liệu được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy giá bán của chúng tôi luôn luôn hạ nhiệt hơn so với giá của thị trường.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua gỗ tần bì, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản xuất cũng như kinh doanh thương mại

Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc:
0907.665.335 ( Ms.Vy)
Xem thêm bài viết địa chỉ cung cấp gỗ tần bì tại:

https://www.tigerwoodcorp.com/dia-chi-ban-go-tan-bi-nhap-khau/ 

https://www.tigerwoodcorp.com/gia-go-tan-bi/  

Địa chỉ liên hệ trực tiếp xem hàng tại kho TigerWood:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *