0907665335

Rate this post

gỗ thông lamri ốp tường

Vật liệu ốp tường xuất hiện ngày càng nhiều, trong gia đình, nơi làm việc, nhà hàng, khách sạn,… Các không gian sử dụng ốp tường tạo cảm giác thoải mái, sang trọng. Bạn cũng muốn sử dụng vật liệu này? Công ty TigerWood giới thiệu cho bạn vật liệu Gỗ Thông Ốp Tường Lamri Giá Rẻ Công ty cam kết đảm bảo chất lượng 100%. Bởi vì TigerWood là doanh nghiệp chuyên cung cấp gỗ nhập khẩu uy tín và có kinh nghiệm trong ngành.

Ốp Tường Gỗ Thông Lamri Đẹp Nhất

  • Ốp kiểu truyền thống. Đây là kiểu ốp truyền thống và cũng phổ biến nhất. Nó sẽ là một sự lựa chọn an toàn nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng.
  • Ốp kiểu vây cá. Cách ốp này khá kỳ công và phức tạp nhưng thành phẩm sẽ khiến bạn thích thú . Những lớp gỗ xếp chồng lên nhau như hình vây cá sẽ tạo điểm nhất bắt mắt cho không gian của bạn.
  • Ốp kiểu xương cá. Kiểu ốp này đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất. Những tấm ván được xếp theo hình chữ V hoặc hình dích rắc sẽ làm cho không gian trở nên đặc biệt, cá tính
  • Ốp theo style đặc biệt. Các mảng gỗ được ốp theo từng khối tạo sự phá cách. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người trầm trồ vì sự táo bạo cảu bạn. Tuy nhiên cách ốp này đòi hỏi phải có chuyên môn và sự tinh tế cao.

Không Gian Ứng Dụng Gỗ Thông Ốp Tường Lamri

  • Phòng khách. Phòng khách là trung tâm của căn nhà nên cần được đầu tư không gian theo phong cách của bạn. Vật liệu gỗ ốp tường phù hợp với đa dạng các phong cách từ cổ điển đến cả hiện đại lựa chọn
  • Phòng ngủ. Phòng ngủ là không gian riêng tư để bạn thư giãn, nghỉ ngơi. Màu sắc của gỗ sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Những thiết kế đơn giản sẽ giúp bản cân bằng cảm xúc, giảm áp lực, giải tỏa căng thẳng
  • Cầu thang. Ngoài các không gian chính thì Gỗ thông Lamri ốp tường còn được sử dụng để ốp cho cầu thang. Không gian này sẽ để lại ấn tượng khó phai khi người khác đến tham quan nhà của bạn.

   Công ty TigerWood cung cấp cho bạn Gỗ thông Lamri ốp tường và nhiều loại gỗ nhập khẩu khác. Có rất nhiều loại gỗ và nhiều quy cách để bạn lựa chọn. Nếu muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với công ty để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm thông tin tại đây: Báo giá gỗ thông ốp tường

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TigerWood

Địa chỉ: 661 The Oasis 2, KDC Việt Sing, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tổng Kho: 42 Đường Tân Hiệp 01, Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Hotline:  0907665335 ( Ms.Vy)      

Email:    tigerwoodcorp.phong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *