0907665335

5 (100%) 11 votes

KHAI XUÂN ĐẦU NĂM-LỘC XUÂN NHƯ Ý – CÔNG TY TNHH TIGERWOOD

Không khí xuân vẫn đang hiện diện nơi nơi, trên phố phường và trong lòng mỗi người. Và tại công ty TNHH TigerWood cũng vậy, buổi khai xuân đã diễn ra vô cùng đầm ấm vào sáng ngày 3/2/2020. Đây cũng là dịp đại gia đình TigerWood sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.

 

Mọi công tác tổ chức đã được chuẩn bị sẵn sàng để những bông hoa xuân xinh đẹp khoe sắc. Tập thể công ty TigerWood, từ văn phòng Hà Nội cho đến Bình Dương cùng hòa chung nhịp đập, gửi những lời chúc ngọt ngào sung túc nhân dịp đầu năm.

Hòa chung không khí khai xuân đầu năm cùng đại gia đình TigerWood, giám đốc Xà Thụy Hà Vy đã trao tặng những bao lì xì may mắn đầu xuân vừa đem lại không khí sôi nổi, vui tươi trong ngày đầu năm mới. Bên cạnh đó mọi người đều có dịp gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi trong năm 2020. Chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty cũng như sự phát triển mạnh mẽ của ngành gỗ trong năm mới 2020.

Một buổi khởi động đầy hứng khởi và quyết tâm sẽ giúp các thành viên tìm ra đòn bẩy phấn đấu cho năm mới, để sẵn sàng với những nhiệm vụ và mục tiêu mới, dù cho là những chông gai thử thách. Khai xuân với mục tiêu tạo động lực thúc đẩy cho các thành viên công ty một năm mới thêm tràn đầy năng lượng, tích cực, nhiệt huyết, yêu công việc của chính mình . Đó cũng là thông điệp mà Ban lãnh đạo muốn nhắn nhủ với các thành viên của đại gia đình TigerWood.

Nhân dịp năm mới, TigerWood cũng xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *