0907665335

5 (100%) 3 votes

KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TIGERWOOD – MỞ RA MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

go-nhap-khau-tigerwood

Nhìn lại một chặng đường đáng nhớ đã qua, TigerWood từ một xưởng gỗ nhỏ với rất nhiều khó khăn trở thành một trong những nhà cung cấp gỗ nhập khẩu uy tín hàng đầu tại #Bình #Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng kỷ niệm 7 năm thành lập công ty, TigerWood đã trải qua biết bao nhiêu hành trang quý giá. Vượt qua biết bao sự kiện đánh nhớ, biết bao khó khăn, vất cả cùng niềm vui và niềm tự hào cùng đồng đội.

 

Bằng uy tín, bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng. TigerWood từng bước đi lên và khẳng định vị thế của mình trong ngành gỗ nhập khẩu tại Việt Nam. Giờ đây với một bước ngoặc mới, TigerWood đã sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới. Xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả các đối tác trong thời gian qua và hứa hẹn bứt phá thành công hơn nữa trong những năm tới.

go-nhap-khau-binh-duong

go-nhap-khau-tai-binh-duong

Với khát vọng, đam mê và nỗ lực không ngừng TigerWood luôn hướng tới sự đổi mới, xây dựng sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh gỗ nguyên liệu làm hài lòng và giữ vững niềm tin của khách hàng. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.
TigerWood hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ của sự thành công và phát triển không chỉ có sự bền chí, quyết tâm mà đặc biệt phải luôn “dụng tâm” trong cách làm việc và cách phục vụ khách hàng. Chúng tôi đến với khách hàng bằng tất cả tấm lòng sẵn sàng phục vụ.

Từ đó đến nay, TigerWood luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn. Sứ mệnh đó hoạt động dựa trên phương châm: “TÍN-TÂM”
Tín: Coi trọng niềm tin, lấy chất lượng và sự phục vụ chuyên nghiệp làm uy tín hàng đầu.
Tâm: Coi trọng khách hàng, luôn luôn thấu hiểu, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên mọi phương diện. Những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ hoàn hảo, tận tình, tận tâm.

TIGERWOOD ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA KHÁCH HÀNG

go-nhap-khau-tigerwood

Có được ngày hôm nay, phía sau TigerWood luôn là sự ủng hộ, niềm tin sâu sắc và khích lệ nồng nhiệt của Qúy khách hàng, đối tác, bè bạn.
TigerWood với những đổi mới về phương pháp quản lý, phương pháp kinh doanh, đổi mới nguồn hàng. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tâm. Tất cả đều dựa trên nền tảng từ văn hóa công ty của TigerWood – “Cùng sẻ chia cùng thịnh vượng” đã tạo nên giá trị văn hóa cốt lõi quyết định cho sự phát triển bền vững của TigerWood.

Bên cạnh đó, hơn bao giờ hết TigerWood mong muốn có được những cơ hội hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước để nâng cao hiệu quả kinh doanh, đồng hành cùng Qúy đối tác. Cùng nhau phát triển, cùng nhau thịnh vượng.

go-nhap-khau-binh-duong

Kỷ niệm TigerWood tròn 7 tuổi, TigerWood xin gởi lời chúc mừng và chúc sức khoẻ đến tất cả Qúy đối tác, Qúy khách hàng cùng sự phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *