0907665335

5 (100%) 7 votes

Vì sao gỗ sồi trắng lại được sử dụng làm thùng ngâm rượu? Có gì đặc biệt khi dùng gỗ sồi trắng để làm thùng ngâm rượu ? có nhiều loại gỗ tốt hơn gỗ sồi trắng nhưng không được sử dụng để làm thùng ngâm rượu? Những thắc mắc của quý khách và các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

1.TÍNH CHẤT VẬT LÝ VÀ CƠ HỌC

Đầu tiên đó chính là tính chất vật lý của gỗ đó là gỗ sồi trắng rất kín nước . Điều này rất thuận tiện cho việc đóng các thùng ngâm rượu,bên cạnh đó gỗ lại dễ dàng uốn cong bằng hơi nước nên rất thích hợp cho việc đóng thùng.

2. TÍNH CHẤT HÓA HỌC TRONG GỖ

Trong gỗ sồi trắng có một hợp chất hữu cơ đó là organic matter khi được kết hợp cùng rượu sẽ tạo ra những thùng rượu có hương vị độc đáo. Chất hữu cơ này giúp chất cứng,gắt chát trong rượu trở nên mềm mại hơn,tạo độ cân bằng cho rượu.Nó tạo cho rượu có sự nông ấm và màu sẫm đẹp mắt hơn.Người ta còn đốt nhẹ mặt trong của các thùng ngâm rượu từ gỗ sồi trắng để các chất hữu cơ dễ dàng kết hợp với rượu.

3. SỰ KẾT HỢP GIỮA GỖ SỒI TRẮNG VÀ TỪ TRƯỜNG CỦA TRÁI ĐẤT.

Khi rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi trắng được đem đi ủ bằng cách chôn dưới đất hoặc tầng thì gỗ sồi kết hợp với lực từ trường của trái đất sẽ phá vỡ các liên kết phân tử của rượu làm cho các chất độc như andehit,frufurol,este trong rượu sẽ bị bốc hơi.

4.GỖ SỒI TRẮNG TẠO MÀU TỰ NHIÊN ĐẸP MẮT CHO RƯỢU

Có thể bạn chưa biết khi chúng ta ngâm rượu trong thùng gỗ sồi trắng loại tốt thì chỉ cần rượu gạo bình thường khi ngâm trong vòng 1-3 năm thì sẽ cho ra rượu có màu vàng rơm óng ánh rất đẹp.

Bạn muốn có được gỗ sồi trắng loại tốt để cho ra nhưng bình rượu ngâm chất lượng hãy liên hệ với cty TigerWood của chúng tôi.Để chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp những vấn đề cũng như báo giá gỗ sồi trắng ưu đãi cho quý khách
Qúy khách hàng có thể xem chi tiết tai đây:Báo giá gỗ Sồi Mỹ 

Mọi thông tin liên lạc xin quý khách vui lòng liên hệ :

 Công Ty TNHH TigerWood

– Hotline: 0907.665.335 (Ms.Vy)
– MST: 0312025063

– Trụ Sở: 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
– Hướng đi đến Tổng Kho Gỗ:  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *