0907665335

5 (100%) 14 votes

Gỗ Tần Bì Giá Rẻ

Hiện nay tại Việt Nam gỗ Tần Bì được sử dụng rất phổ biến và được người tiêu dùng yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên cùng những ưu điểm mà gỗ Tần Bì mang lại.

Thị trường gỗ Tần Bì từ trước đến nay luôn sôi động hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự hình thành của các nhà cung cấp gỗ Tần Bì đã có mặt ở hầu hết các khu vực trên cả nước. Điều đó làm cho thị trường cạnh  tranh gỗ Tần Bì trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Nhiều nhà cung cấp nhằm cạnh tranh nhau mà hạ giá thành gỗ Tần Bì và “Gỗ Tần Bì Giá Rẻ” luôn được khách hàng “săn lùng”. Tuy nhiên, trên thực tế ít ai biết rằng “giá cả luôn đi đôi với chất lượng”, đồng nghĩa với “giá rẻ” thì “chất lượng kém” và củng ít ai biết được mua gỗ Tần Bì giá rẻ sẽ mang đến những tác hại khó lường đặc biệt là các nhà sản xuất và thi công nội thất gỗ Tần Bì khi mua gỗ tần bì giá rẻ tại những nhà cung cấp kém uy tín.

Vậy Nguy cơ từ gỗ Tần Bì giá rẻ là gì, mang đến những tác hại gì ? Bạn hảy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Gỗ tần bì giá rẻ với ưu điểm về chi phí trở thành từ khóa “hot” trên thị trường và được nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn. Tuy nhiên, lợi bất cập hại, đi cùng với ưu điểm về chi phí, khách hàng sử dụng gỗ Tần Bì giá rẻ lại chịu không ít thiệt hại về kinh tế, tinh thần cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Chưa hết, đối với các sản phẩm gỗ Tần Bì giá rẻ, chế độ bảo hành ngắn hạn, nhân viên thường gây khó khăn và hạn chế hơn rất nhiều so với dòng gỗ Tần Bì cao cấp.

 

Đa phần là xuất phát từ những nhà cung cấp kém uy tín.

Nguy Cơ Gỗ Tần Bì Giá Rẻ Tại Nhà Cung Cấp Kém Uy Tín

Tác Động Tiêu Cực Đến Môi Trường Và Sức Khỏe Con Người

Vì sao gỗ tần bì giá rẻ lại tác động tiêu cực đến môi trường? Trong quá trình hạ giá thành gỗ Tần Bì. Các nhà cung cấp kém uy tín thường bỏ qua các công đoạn xử lí gỗ tần bì. Hoặc tẩm hóa chất nhằm tạo vẻ tự nhiên cho những kiện gỗ không đảm bảo. Khách hàng từ đó không thể phân biệt được đâu là gỗ tốt mà vẫn “lừa”  Không chỉ tác động tiêu cực đến sức khỏe người tiêu dùng, gỗ tần bì giá rẻ còn gây hậu quả nghiêm trọng đối với môi trường sống do chứa nhiều chất độc hại thải trực tiếp ra môi trường.

Chất Lượng Không Đảm Bảo

Các loại gỗ tần bì giá rẻ tại nhà cung cấp kém uy tín, thường không đạt tiêu chuẩn như công bố.

Gỗ kém chất lượng thường có thời gian sử dụng ngắn ( vài tháng hoặc có thể hơn 1 năm ). Gỗ sẽ có những dấu hiệu như: cong, vênh, rạn nứt…. Bên cạnh đó, loại gỗ tần bì giá rẻ này còn dễ trầy xước, dễ thấm nước và kháng mọt kém.

 

Gây Lãng Phí Thời Gian, Công Sức, Các Thành Phẩm Không Đạt Chất Lượng Yêu Cầu

Phải nói rằng, tuổi thọ trung bình của tần bì giá rẻ chắc chắn sẽ thấp hơn gỗ tần bì chất lượng đảm bảo. Điều này khiến người tiêu dùng tốn kém thời gian và tiền bạc để sửa chữa và thay thế bằng sản phẩm mới.

 

Tốn Kém Chi Phí

Ngoài ra trong quá trình sản xuất, những nhà sản xuất nội thất nếu mua nhầm gỗ tần bì kém chất lượng dễ gây khó khăn trong việc thiết kế và tiến hành thi công, gỗ kém chất lượng không đáp ứng được sản xuất để cho ra thành phẩm tốt, có khi bị hư hại, khiến nhà sản xuất phải tốn.

 

Giảm Uy Tín Với Người Tiêu Dùng

Trong quá trình sản xuất, gỗ tần bì kém chất lượng không đáp ứng được nhu cầu. Gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất và có thể bị gián đoạn. Ngoài ra khi sản xuất ra sản phẩm nhưng không tốt, sẽ mất lòng tin của người tiêu dùng. Ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh và phát triển.

Không Có Chế Độ Bảo Hành

Gỗ tần bì cho dù hàng cao cấp hay hàng giá rẻ đều có chế độ bảo hành riêng. Một số người ít quan tâm đến điều này, chỉ quan tâm về giá khi chọn mua gỗ tần bì. Chính vì thế mà khi có gặp trục trặc thì việc bảo hành là không hề dễ dàng. Khi đó họ lại tốn không ít chi phí để sửa chữa gây lãng phí. Việc mua gỗ tần bì cần được quan tâm về chế độ bảo hành. Người mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng những điều kiện bảo hành để giảm những chi phí.

Không Phù Hợp Với Tính Năng Sử Dụng

Đây là sai lầm khá phổ biến khi mua gỗ tần bì giá rẻ . Với những ứng dụng gỗ tần bì làm sàn, hay tủ bếp. Cần phải đầu tư chất lượng gỗ tần bì tốt, dày có độ chống xước cao. Nhiều người vì ham rẻ mà chọn gỗ không phù hợp, độ chống xước, chống nước kém.  Những không gian ẩm ướt cần chọn loại gỗ tần bì tốt.

Mua Gỗ Tần Bì Giá Rẻ Tại Nhà Cung Cấp Không Chuyên

Những nhà cung cấp không chuyên chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm như những nhà cung cấp lâu năm. Vì vậy không thể tư vấn cho bạn một cách chuyên nghiệp về gỗ tần bì. Người mua dễ dàng bị lầm khi mua phải gỗ tần bì giá rẻ kém chất lượng.

Chính vì thế bạn nên mua gỗ Tần Bì giá rẻ tại những nhà cung cấp không có tên tuổi. Trước khi mua cần so sánh giá, chất lượng,uy tín của nhà cung cấp trong khu vực.  Kết hợp thêm với các thông số khác kĩ thuật của gỗ tần bì đáp ứng nhu cầu sản xuất. Vì thế, ngay từ đầu hãy lựa chọn cho mình gỗ tần bì chất lượng. Giá có thể chênh lệch một chút nhưng lại mang tính đảm bảo. Qua đó mang lại giá trị bền vững cho sự phát triển kinh doanh lâu dài của mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái và sử dụng túi tiền một cách phù hợp nhất.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các thông số kĩ thuật, đặc điểm, tính chất gỗ tần bì ,  địa chỉ cung cấp gỗ tần bì uy tín và báo giá gỗ tần bì chính xác nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *