0907665335

5 (100%) 3 votes

Hiện nay để tìm được nguồn gỗ nguyên liệu thì rất dễ nhưng để kiếm được nhà cung cấp nào uy tín về chất lượng và giá cả phù hợp là một điều vô cùng khó khăn. Do trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều mức độ khác nhau. Bình Dương nói riêng là nơi tập trung rất nhiều các công ty chế biến gỗ lớn. Vì vậy để tìm được nhà cung cấp gỗ nguyên liệu là rất cần thiết.

1. Nhà Cung Cấp Gỗ Chất Lượng Uy Tín Tại Bình Dương

Để nói về sự uy tín của nhà cung cấp là vấn đề không chỉ nghe từ một phía của nhà cung cấp mà còn phải lắng nghe tới sự phản hồi của khách hàng và các đối tác có uy tín. Để trở thành một nhà cung cấp uy tín thì nhà cung cấp đó phải đạt được những tiêu chí sau:

  • Nhà cung cấp luôn cung cấp những thông tin chính xác về sản phẩm
  • Báo giá tương ứng với quy cách và phẩm cấp của sản phảm
  • Gỗ nguyên liệu có xuất sứ rõ ràng
  • Đảm bảo chất lượng gỗ khi giao hàng
  • Có chính sách đổi trả khi gỗ gặp vấn đề
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Tiger wood là nhà cung gỗ nguyên liệu hợp tác trực tiếp với các đối tác nước ngoài. Vì vậy nguồn cung cấp gỗ luôn rõ ràng về xuất xứ và nhanh chóng khi nhập hàng. Với đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng nhiều kinh nghiệm thường xuyên kiểm tra chất lượng gỗ để đảm bảo cung cấp ra thị trường những lô hàng chất lượng.

2. 6 Loại Gỗ Làm Nên Thương Hiệu Tiger wood

Thị trường gỗ vô cùng đa dạng và phong phú gồm nhiều loại gỗ khác nhau cả trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi chỉ bán 6 loại gỗ được xem là thế mạnh của chúng tôi và là gỗ được nhập khẩu 100% từ EU và US.

6 loại gỗ được khách hàng đánh giá và tin tưởng Tiger wood là

2.1 Gỗ ASH (gỗ tần bì)

Gỗ tần bì  nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ và Châu Âu. Gỗ Tần bì có vân gỗ rất đẹp, mặt gỗ thô đều, thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng. Tâm gỗ có màu sắc đa dạng, sơn PU màu rất đẹp. Đặc biệt là giá thành tương đương hoặc rẻ hơn một chút so với gỗ Sồi.

Quy cách và phẩm cấp : 20mm, 26mm, 32mm, 38mm, 50mm, 65mm, 70mm chất lượng AB, ABC.

2.2 Gỗ beech (Gỗ dẻ gai):

Phân bố khắp vùng Đông Hoa Kỳ và Châu Âu

Gỗ dẻ gai thường có dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Gỗ dẻ gai Hoa Kỳ có xu hướng hơi sậm màu hơn và không đồng nhất bằng gỗ dẻ gai Châu Âu. Vân gỗ nhìn chung thẳng, bề mặt gỗ đều khít.

Quy cách và Phẩm cấp: Gỗ dẻ gai  xẻ 3/4″ 22mm, Gỗ dẻ gai xẻ 4/4″ 26mm, Gỗ dẻ gai xẻ 5/4″ 32mm, Gỗ dẻ gai xẻ 6/4″ 38mm, Gỗ dẻ gai xẻ 8/4″ 51mm chất lượng AB, ABC, BC….

2.3 Gỗ Wanlut (Gỗ óc chó):

go-oc-cho

Gỗ Óc Chó có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, như: Canada, Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Úc, Nhật, … tuy nhiên Gỗ Óc Chó được sử dụng khá phổ biến tại Mỹ. Lý do là thổ nhưỡng nơi đây rất phù hợp để cho cây óc chó phát triển.

Có 2 dòng gỗ Óc Chó là Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Thổ nhưỡng Bắc Mỹ tạo ra gỗ Óc Chó có màu nâu nhạt hay socola. Còn Gỗ Óc Chó Nam Mỹ lại có màu hơi đen (Black Walnut). Cũng do đặc điểm khu vực phía Bắc có địa hình cao, khí hậu khắc nghiệt. Nên cây óc chó Bắc Mỹ sinh trưởng chậm hơn. Vì thế gỗ Walnut Bắc Mỹ chắc hơn vân gỗ mịn, đều và đẹp hơn..

Quy cách và phẩm cấp: 4/4″ 26mm, 5/4 32mm, 6/4″ 38mm, 8/4″ 51mm chất lượng AB, ABC, BC….

2.4 Gỗ OAK (Gỗ sồi):

Gồm 2 loại đó là gỗ sồi châu âu và gỗ sồi mỹ    

https://www.tigerwoodcorp.com/nen-chon-go-soi-chau-au-hay-go-soi-my/

 

Gỗ sồi mỹ: gỗ cưa xẻ sấy khô đạt chuẩn độ ẩm bình quân từ 8 -12%, tấm gỗ được xẻ rong bìa hai bên, độ dày được đo bằng đơn vị in và feet thường là 19mm (3/4), 26mm (4/4), 32 mm(5/4), 38mm (6/4), 50mm (8/4). Được đóng kiện vuông vức, chắc chắn, thông số rõ ràng.

Gỗ sồi châu âu: xẻ sấy khô đạt chuẩn độ ẩm bình quân từ 8 -12%. Tấm gỗ được xẻ rong bìa hai bên, độ dày được đo bằng đơn vị in và feet. Thường là 19mm (3/4), 26mm (4/4), 32 mm(5/4), 38mm (6/4), 50mm (8/4). Được đóng kiện vuông vức, chắc chắn, thông số rõ ràng.

2.5 Gỗ poplar (Gỗ bạch dương)

go-bach-duong
Được nhập khẩu chủ yếu từ  Mỹ, Châu Âu

 Dát gỗ trắng và có thể sọc nâu. Tâm gỗ từ nâu xám đến nâu nhạt. Đây là loại gỗ xốp,mặt gỗ thô. Vân gỗ nhìn chung thẳng và tương đối ít khuyết tật. 

Quy cách và chất lượng: 3/4″ 22mm 4/4″ 26mm, 5/4″ 32mm, 6/4″ 38mm ,7/4″ 45mm, 8/4″ 51mm.\

2.6 Gỗ thông:

go-thong-argentina-gia-re

chất gỗ mềm, nhiều mắt, thớ gỗ mịn. Độ ổn định cao. Cấu trúc vân thẳng là chủ yếu, gỗ xẻ sấy thường ít bị cong vênh. Có thể sử dụng để sản xuất cả đồ nội thất trong nhà và ngoài trời rất đẹp và độc đáo.

Có quy cách 26mm,32mm,38mm,50mm,..và còn nhiều quy cách phẩm cấp đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Thông tin chi tiết về từng loại gỗ xin quý khách vui lòng tham khảo tại đây:

https://www.tigerwoodcorp.com/gia-go-bach-duong-re-nhat/

https://www.tigerwoodcorp.com/nen-chon-go-soi-chau-au-hay-go-soi-my/

https://www.tigerwoodcorp.com/gia-go-oc-cho/

https://www.tigerwoodcorp.com/gia-go-de-gai-moi-nhat/

https://www.tigerwoodcorp.com/gia-go-tan-bi-tai-binh-duong/

https://www.tigerwoodcorp.com/go-thong-nhap-khau/

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng trực tiếp:

Công ty TNHH Tigerwood
Địa Chỉ: 661 The Oasis 2,Đường D33- KDC Việt Sing,
Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Tel: Ms. Vy 0907.665.335
Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *