0907665335

5 (100%) 28 votes

Gỗ sồi nhập khẩu là một trong những mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chưa hiểu được hết những công dụng ưu Việt của loại gỗ nhập khẩu này. Gỗ sồi nhập khẩu thường được sử dụng trong chế tạo nội thất, các loại đồ gia dụng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng tuyệt vời từ gỗ sồi nhập khẩu.

Ứng Dụng Nội Thất Tuyệt Vời Từ Gỗ Sồi Nhập Khẩu

Ứng dụng của gỗ sồi trong cuộc sống

Gỗ sồi nhập khẩu là một trong những loại gỗ có kết cấu dạng chai, bền chặt và không thấm nước. Do đó chúng có thể được sử dụng để làm thùng đựng nước, đựng rượu, thùng đựng thực phẩm, hoặc các loại đồ nội thất ngoài trời. Thậm chí gỗ sồi nhập khẩu có khả năng chống nước, chống thối còn được dùng để đóng thuyền, ngoài ra sử dụng loại nguyên liệu này để làm vật nội thất trang trí công cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Ứng dụng trong thiết kế nội thất

Gỗ sồi nhập khẩu có kết cấu vật lý bền, chắc. các vân gỗ thẳng đều nên có thể được chế tạo thành những đồ nội thất đẹp, sang trọng như bàn ghế, sôfa, tủ quần áo, tủ bát, tủ giầy, bàn làm việc, tủ sách, giường ngủ…. Các loại nội thất này thường rất sáng, bóng tạo một cảm giác sang trọng cho gia chủ.

ung-dung-go-soi-nhap-khau
                                                Ứng Dụng Gỗ Sồi Nhập Khẩu Cho Nội Thất

Hiện nay các gia đình ở phố cũng đang ưa chuộng gỗ sồi nhập khẩu làm ván sàn. Đây là một loại nguyên liệu mới, chất lượng tốt có thể thay thế các loại gỗ sàn thông thường.

Không những vậy trong nông nghiệp hoặc các loại nội thất ngoài trời cũng sử dụng đến gỗ sồi nhập khẩu như; gỗ trang trí, ván lót ngoài trời, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, và hộp đựng nữ trang, tay vịn cầu thang gỗ…

Những Lưu Ý Khi Chọn Sản Phẩm Từ Gỗ Sồi Nhập Khẩu

Nếu bạn có ý định lựa chọn gỗ sồi cho nội thất không gian gia đình có thể nhờ đến những người có kinh nghiệm trong ngành gỗ nguyên liệu. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định đúng, chuẩn, chất lượng về các sản phẩm hiện nay. Tin tưởng các công ty uy tín, chất lượng có thương hiệu trên thị trường cũng là sự lựa chọn đúng đắn. Việc này cũng sẽ giúp bạn có được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành.

Bạn cũng có thể lựa chọn toàn bộ nội thất bằng gỗ sồi để tạo nên một không gian sang trọng. Đặc biệt hơn những thứ được làm từ gỗ sồi là khá dễ dàng để nhận biết.

Đối với gỗ sồi nhập khẩu bạn nên hạn chế ốc vít càng tốt bởi loại nguyên liệu này có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể nhanh chóng làm hư hỏng một phần của đồ nội thất. Do đó khi lựa chọn các sản phẩm từ gỗ sồi nên chọn những loại sử dụng ghim hoặc các để ráp các bộ phận.

Hi vọng bằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn hiểu thêm về gỗ sồi nhập khẩu và các ứng dụng của nó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ Website: https://www.tigerwoodcorp.com/  hoặc số điện thoại 0907 665 335 để nhận được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *