0907665335

5 (100%) 14 votes

Từ lâu gỗ Tần Bì vẫn luôn được coi như là một nguồn nhiên liệu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Gỗ tần bì được ưa chuộng bởi những đặc tính tốt và vẻ đẹp tự nhiên, ứng dụng gỗ tần bì nhập khẩu không những được yêu thích tại Mỹ và Châu Âu mà còn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay.

>>> Tham khảo thêm: https://www.tigerwoodcorp.com/go-ash/

ung-dung-go-tan-bi
Tại Việt Nam, ứng dụng gỗ tần bì nhập khẩu thường sử dụng cho các công trình xây dựng. Đến nay gỗ tần bì ngày đa dạng nhu cầu sử dụng phong phú hơn. Trong các tòa nhà làm bằng vật liệu khác, gỗ tần bì sẽ vẫn được tìm thấy như một vật liệu hỗ trợ chính như là xà kèo mái nhà, cửa đi lại và các đồ nội thất khác hoặc được làm ván để tạo khuôn cho quá trình đổ bê tông cốt thép xây dựng. Gỗ đã luôn luôn được sử dụng rộng rãi cho đồ nội thất như ghế, giường hay dụng cụ cầm tay như dao kéo, đũa, tăm xỉa răng, thìa gỗ, tủ bếp, giường ngủ…

Ứng dụng gỗ Tần Bì nhập khẩu làm nội thất thường có giá không quá cao, chất lượng tốt cộng thêm các hệ thống vân gỗ đặc trưng nên thành phẩm luôn có sự khác biệt so với việc làm nội thất từ các dòng gỗ thông thường khác.

Dưới đây là một số ứng dụng tuyệt vời của gỗ Tần Bì nhập khẩu trong cuộc sống:

ung-dung-go-tan-bi

ung-dung-go-tan-bi

ung-dung-go-tan-bi
Gỗ Tần Bì có kết cấu vật lý bền, chắc. các vân gỗ đều đẹp nên có thể được chế tạo thành những đồ nội thất đẹp, sang trọng như bàn ghế, sôfa, tủ quần áo, tủ bát, tủ giầy, bàn làm việc, tủ sách, giường ngủ…. Các loại nội thất này thường rất sáng, bóng tạo một cảm giác sang trọng cho gia chủ.

Hiện nay các gia đình ở phố cũng đang ưa chuộng gỗ tần bì nhập khẩu làm ván sàn. Đây là một loại nguyên liệu mới, chất lượng tốt có thể thay thế các loại gỗ sàn thông thường. Đặc biệt hơn những thứ được làm từ gỗ tần bì là khá dễ dàng để nhận biết bởi hệ thống vân nổi trội, làm nổi bật lên căn nhà, tạo cho căn nhà thêm phần sang trọng, đẳng cấp. 

  • Nếu bạn có ý định lựa chọn mua gỗ Tần Bì cho sản xuất nội thất không gian gia đình có thể nhờ đến những người có kinh nghiệm trong ngành gỗ nguyên liệu. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định đúng, chuẩn, chất lượng về gỗ tần bì  hiện nay. Tin tưởng các công ty uy tín, chất lượng có thương hiệu trên thị trường cũng là sự lựa chọn đúng đắn.

Hi vọng bằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn hiểu thêm về các ứng dụng tuyệt vời của gỗ tần bì nhập khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua  số điện thoại 0907 665 335 để nhận được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *