0907665335

5 (99.75%) 239 votes

Với nhu cầu ngày càng cao như hiện nay nhiều người thắc mắc “Ở Bình Dương Công Ty Nào Bán Gỗ Sồi Mỹ Đáng Tin Cậy?”. Thực trạng số lượng nhà cung cấp gỗ sồi Mỹ xuất hiện trên thị trường ngày nhiều. Yếu tố uy tín của các cửa hàng này luôn là dấu hỏi lớn với nhiều người. Vì thực tế có rất nhiều khách hàng đã phải rơi vào cảnh tiền mất tật mang chỉ vì ham cái mác “gỗ sồi Mỹ giá rẻ”. Do không tìm hiểu kỹ uy tín của nơi bán. Bài viết dưới đây chia sẽ kinh nghiệm mua gỗ sồi mỹ. Sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình nhà cung cấp tốt nhất. Cũng như mua được giá gỗ sồi Mỹ rẻ nhất, phù hợp với tài chính nhưng vẫn đảm bảo độ bền của gỗ.

 

Tìm hiểu về Gỗ Sồi Mỹ

 

 Gỗ Sồi Mỹ là gì?    

go-soi-my

Gỗ sồi Mỹ tên tiếng anh là “American Oak” là loại gỗ tự nhiên được đông đảo người Việt bình chọn là loại gỗ tốt với chất lượng cao. Dát gỗ có màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Vân gỗ thẳng, có nhiều đốm hình. Gỗ sồi Mỹ có độ bền cao, chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít tốt. Dễ sử dụng và nhuộm màu cũng rất tốt. Gỗ Sồi Mỹ có nhiều tính năng nổi bật cho phép nhà sản xuất thiết kế  đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao.

Gỗ Sồi Mỹ Có Quy Cách Bao Nhiêu ?

Thường được nhập khẩu từ Mỹ với số lượng lớn. Và có quy cách:

  • Gỗ Sồi Mỹ  3/4″ 22mm
  • Gỗ Sồi Mỹ 4/4″ 26mm
  • Gỗ Sồi Mỹ 5/4″ 32mm
  • Gỗ Sồi Mỹ 6/4″ 38mm
  • Gỗ Sồi Mỹ 7/4″ 45mm
  • Gỗ Sồi Mỹ 8/4″ 51mm
        

Gỗ Sồi Mỹ Có Công Dụng Gì?

 

Gỗ Sồi Mỹ là loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng phổ biến với hàng trăm ứng dụng. Thường được sử dụng trong đồ nội thất gia đình như bàn, ghế, tủ, tủ sách… Vì vẻ ngoài hấp dẫn và thành phần chắc chắn. Gỗ sồi Mỹ là một trong những loại gỗ phổ biến nhất được sử dụng trong đồ nội thất. Gỗ sồi Mỹ cũng được ứng dụng cho các công trình xây dựng khác.

Như ở Việt Nam gỗ sồi Mỹ có mặt hầu hết trong các sản phẩm nội thất . Gỗ sồi Mỹ được đánh giá cao trong sản xuất đồ nội thất cũng như trong sàn và tủ. Vì độ bền, khả năng ứng dụng và vẻ đẹp tự nhiên của nó. Gỗ sồi Mỹ có khả năng chống nước tốt. Vì vậy trong lịch sử  gỗ sồi Mỹ là lựa chọn để chế tạo thùng rượu và thuyền. Rượu lâu năm thường được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ. Gỗ sồi Mỹ luôn góp phần làm cho không gian trở nên sống động.

 

Hướng Dẫn Cách Mua Gỗ Sồi Mỹ Chất Lượng?

Từ trước đến nay nội thất gỗ sồi Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam. Tuy nhiên để thi công nên những sản phẩm có chất lượng cần lưu tâm khi mua gỗ sồi Mỹ nguyên liệu. Vậy làm thế nào để mua được gỗ sồi Mỹ chất lượng ?

Gỗ sồi Mỹ Chất Lượng Là Gì ?

Gỗ sồi Mỹ chất lượng là gỗ được nhập khẩu trực tiếp, có xuất xứ rõ ràng. Thông thường, gỗ sồi Mỹ chất lượng là gỗ được mua từ nhà cung cấp uy tín. Mà giá cả của nó cũng ở mức vừa phải chứ không quá cao.

Gỗ Sồi Mỹ Kém Chất Lượng Là Gì ?

Nhu cầu sử dụng gỗ sồi Mỹ ngày càng gia tăng. Đó là cơ hội để các nhà sản xuất đưa ra thị trường nhiều sản phẩm gỗ sồi Mỹ hơn. Nhưng đó cũng là thị trường khiến cho các sản phẩm kém chất lượng xâm nhập. Người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và ưng ý.

Để nhận biết chúng các bạn cần để ý tới một vài đặc điểm như sau:

Đa phần gỗ kém chất là gỗ pha trộn tập chất thường chứa những chất độc hại cho sức khỏe. Nó có hại tới hệ hô hấp của trẻ em cũng như nhiều bệnh khác. Để có thể cạnh tranh thì các cơ sở sản xuất cần giảm chi phí. Nên việc sử dụng nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, hoặc loại sơn bề mặt có hàng lượng chì cao, gây tác động xấu trực tiếp tới người sử dụng.

Người xưa có câu ” tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Vì vậy muốn mua được gỗ sồi Mỹ chất lượng đảm bảo ta nên đặc biệt coi trọng tới chất lượng gỗ. Nên chọn những loại gỗ sồi Mỹ nguồn gốc rõ ràng.

 

Kinh Nghiệm Mua Gỗ Sồi Mỹ Chất Lượng, Giá Rẻ

Để biết được gỗ sồi Mỹ tốt hay là kém chất lượng. Khi mua gỗ sồi Mỹ nguyên liệu thứ nhất là bạn phải quan sát xem có đúng là gỗ sồi Mỹ hay không. Vì thông thường người ta nếu không có kinh nghiệm khách hàng thường nhầm lẫn giữa gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga.

Phân biệt gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga

so-sanh-go-soi-my-va-go-soi-nga

Nhìn chung cả gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga cả 2 loại gỗ này đều rất phổ biến trong sản xuất nội thất hiện nay. Nhưng khi so về giá bán của 2 loại gỗ này trên thị trường hiện nay thì gỗ sồi Mỹ có mức giá cao hơn so với gỗ sồi Nga. Nhưng mức chênh lệch này không đáng kể.

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ trong khi đó gỗ sồi Nga nhập khẩu thường các nước ở Châu Âu. Cách nhận biết đó là vân và thớ gỗ sồi Mỹ nhỏ hơn gỗ sồi Nga. Cụ thể là vân gỗ của gỗ sồi Mỹ là các đường vân dọc với các dăm xước đều nhau. Còn gỗ sồi Nga thì lại có vân dạng núi. Tuy nhiên thì các sản phẩm nội thất của 2 loại gỗ này vẫn mang những vẻ đẹp riêng biệt khác nhau.

Gỗ sồi Mỹ là loại gỗ cứng và chắc chắn trong khi gỗ sồi Nga lại có trọng lượng và chất gỗ nhẹ và mềm hơn. Hầu hết các sản phẩm nội thất ứng dụng từ gỗ sồi Mỹ đều được yêu thích bởi độ bền cao. Bên cạnh đó gỗ sồi Nga cũng là loại gỗ tốt không kém cạnh gỗ sồi Mỹ với những đặc tính tuyệt vời trong ứng dụng sản xuất. Tạo nên nhiều thành phẩm với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, tuyệt hảo.

Giá Gỗ Sồi Mỹ Hiện Nay Bao Nhiêu 1m3?

Nhiều khách hàng khi tìm mua gỗ sồi Mỹ họ rất quan tâm tới giá bán gỗ sồi Mỹ bao nhiêu 1m3. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp. Do đó giá cả vì thế mà cũng chênh lệch khác nhau. Điều bạn cần chú ý  ở đây là sản phẩm giá càng rẻ thì bạn càng phải xem xét kỹ chất lượng . Để tránh có gỗ tạp hoặc gỗ hư hại nhiều ảnh hưởng sản xuất.

gia-go-soi-my
gia-go-soi-my

 

Bạn nên xét tới tiêu chí đầu tiên đó là uy tín của nhà cung cấp. Vì chỉ cần bạn mua gỗ sồi Mỹ ở nhà cung uy tín thì chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm. Hơn thế nữa, các nhà cung cấp uy tín sẽ có các chính sách giá ưu đãi và chế độ bảo hành gỗ chu đáo. Do đó, dù mua với mức giá cao hơn một chút so với cửa hàng khác nhưng bạn sẽ yên tâm hơn. Khi mua về sẽ được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành.

Ở Bình Dương Công Ty Nào Bán Gỗ Sồi Mỹ Đáng Tin Cậy?

Bất kể là ở Bình Dương, TP.HCM hay các tỉnh lân cận khác thì nhận biết nơi mua gỗ sồi Mỹ ở đâu đáng tin cậy, uy tín là rất quan trọng.

Khi bạn quan tâm ở Bình Dương công ty nào bán gỗ sồi Mỹ đáng tin cậy. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là uy tín của nhà cung cấp. Cụ thể, chúng ta sẽ quan tâm tới những vấn đề sau đây:

– Là nhà cung cấp lâu năm, có kinh nghiệm trong ngành gỗ sồi Mỹ nhập khẩu.

– Nhà cung cấp đó có website riêng, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm cần mua trên website của nhà cung cấp đó.

– Thông tin tích cực (đánh giá tốt của Khách hàng về sản phẩm)

– Chính sách chăm sóc Khách hàng, nhân viên có chuyên môn về gỗ, tư vấn chu đáo

Vậy địa chỉ nào ở Bình Dương là nhà cung cấp gỗ sồi Mỹ đáng tin cậy?

Với uy tín,chất lượng,kinh nghiệm và mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước . TigerWood xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng.

Nhà Nhập Khẩu Và Cung Cấp Gỗ Uy Tín – TigerWood

go-soi-my

TigerWood là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp gỗ sồi Mỹ. Gỗ được nhập khẩu từ Mỹ cho đến Châu Âu với mức giá và quy cách đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

 

Tại Sao Chọn TigerWood Là Nhà Cung Cấp Gỗ Sồi Mỹ Đáng Tin Cậy ?

–  Là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, bởi giá cả phải chăng.

–  Là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu trực tiếp tận gốc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ.

-Kho hàng dự trữ lớn đảm bảo nguồn hàng dồi dào và ổn định

-Cung cấp đa dạng cùng lúc kết hợp dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình

– Uy Tín- Tận Tâm: lấy uy tín chất lượng làm hàng đầu, luôn tận tâm đến từng khách hàng. Luôn hỗ trợ và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng. Đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

– Chính sách mua hàng ưu đãi và tri ân khách hàng đặc biệt.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu gỗ sồi.

-Với tiêu chí “Vui lòng khách đến- Vừa lòng khách đi” TigerWood luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ. go-soi-my-gia-re

+ Tránh để ánh nắng trực tiếp

+ Di chuyển gỗ cẩn thận, hạn chế va chạm mạnh

+ Không để gỗ tiếp xúc với hóa chất

Gỗ sồi Mỹ được nhập khẩu về tất cả đã qua quá trình xẻ và sấy. Các tính năng cũng như giá trị thẩm mỹ của gỗ sồi Mỹ vẫn luôn được đảm bảo.

>>>Tham khảo thêm tại đây: Gỗ nhập khẩu TigerWood

_______________________________________________________

Công ty TNHH Tigerwood 
Địa Chỉ: 645 The Oasis 2, KDC Việt Sing, 
Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

Tel: Ms. Vy 0907.665.335
Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *