0907665335

5 (100%) 5 votes

Sàn gỗ biến tính hay còn gọi là sàn gỗ thermo hay sàn gỗ gia nhiệt . Là loại sàn gỗ tự nhiên đã được xử lý nhiệt để khắc phục một số nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.


Phương pháp xử lý gỗ biến tính là phương pháp sấy gia tăng nhiệt độ từ 0°C — 215°C. Trong đó thông thường duy trì ở nhiệt độ 185–215°C. Mục đích của việc này là hạ độ ẩm gỗ một cách từ từ về 0%. Trong quá trình, duy trì nhiệt độ tính chất vật lý cơ bản của gỗ bị biến đổi, theo hướng tốt hơn.


Đặc Điểm Ưu Việt Của Sàn Gỗ Biến Tính 

Màu sắc ổn định ôn hòa
Sau khi xử lí nhiệt, màu sắc gỗ trở nên đậm hơn. Thông thường có màu sắc từ nâu nhạt đến nâu, gần giống như màu gỗ óc chó. Màu sắc mới này của gỗ khá ổn định và không bị bạc màu do ảnh hưởng của nắng, gió. 


Nâng cao khả năng chống vi sinh vật phá hoại
Khả năng chống vi sinh vật phá hoại của gỗ biến tính nhiệt được cải thiện rõ rệt. Nhờ được xử lí với nhiệt độ cao.
Kích thước ổn định: 
Tính hút nước, hút ẩm của gỗ xử lí nhiệt giảm xuống, từ đó mà sự biến dạng của gỗ (co rút, giãn nở) giảm rõ rệt.
An toàn, thân thiện với môi trường:
Biến tính gỗ là công nghệ chỉ sử dụng tác nhân vật lí mà không sử dụng thêm bất cứ hợp chất hóa học nào, do đó gỗ biến tính nhiệt rất an toàn với môi trường.


Tính chất cơ học của gỗ thay đổi:
Gỗ biến tính nhiệt có một số chỉ tiêu về tính chất cơ học bị giảm sút. Nhưng do độ ẩm thăng bằng của gỗ giảm. Do đó giúp tăng khả năng đàn hồi khi bị uốn và cường độ chịu nén tăng lên.
Khả năng thấm ướt giảm:
Gỗ tự nhiên khi qua xử lí nhiệt rất thích hợp để sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao. Do khả năng thấm ướt giảm xuống vô cùng thấp.

Vị Trí Của Sàn Gỗ Biến Tính Tại Thị Trường Việt Nam – Nơi Đâu Bán Gỗ Biến Tính Chất Lượng Và Uy Tín Cho Bạn?

Với thị trường nước ngoài, gỗ biến tính được sử dụng khá rộng rãi, chủ yếu dùng để giúp các loại gỗ thường có chất lượng như gỗ cao cấp hoặc dùng ngoài trời.
Ở Việt Nam, gỗ biến tính còn khá mới mẻ và có rất ít người biết đến. Do ít phổ biến như vậy nên cũng không nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này ở nước ta. Thực sự điều này khá đáng tiếc. Bạn hãy thử tưởng tượng những thanh sàn gỗ biến tính ngoài trời có độ bền và tuổi thọ cao.  Mà lại không bị bạc màu qua thời gian. Hay những sản phẩm từ gỗ xoan đào, gỗ thông có tuổi thọ vài chục năm mà vẫn bền chắc.


TigerWood là doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy để bạn có được những sản phẩm từ gỗ biến tính chất lượng.
Hiện tại Tigerwood chúng tôi là một trong những doanh nghiệp cung cấp các loại gỗ biến tính.  Gỗ sồi – Oak, gỗ tần bì – Ash, gỗ thông – Pine và nhiều loại gỗ cao cấp lẫn thứ cấp khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín để bạn có thể hợp tác và nhận về những sản phẩm gỗ biến tính nhiệt (Thermo wood) chất lượng và giá cả hợp lí.
Xem thêm thông tin tại đây: Gỗ Thông Biến Tính,  Gỗ Biến Tính

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TigerWood
🏣 Địa chỉ: 661 The Oasis 2, KDC Việt Sing, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
🏠 Tổng Kho: 42 Đường Tân Hiệp 01, Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
📲 Hotline: 0907665335 ( Ms.Vy)
✉ Email: tigerwoodcorp.phong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *