0907665335

5 (100%) 2 votes

Những ưu điểm nổi bật của ván sàn gỗ Sồi Mỹ

sàn gỗ sồi mỹ

san-go-soi-my

  Ván sàn gỗ Sồi Mỹ là loại ván sàn gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây . Rõ ràng có nhiều ưu điểm so với các dòng ván sàn gỗ tự nhiên truyền thống khác. Dưới đây là những lợi ích của dòng ván sàn gỗ này :

Màu sắc hiện đại và vân gỗ khỏe khoắn

         Ván sàn gỗ Sồi Mỹ có màu sắc vàng sáng trông hiện đại hơn hẳn so với kiểu màu sắc cổ điển vàng, đỏ của Hương, Căm xe. Bên cạnh đó, vân gỗ rõ ràng, khỏe khoắn nhưng vẫn mềm mại uyển chuyển. Kiểu vân đơn giản đều đặn mang đến một vẻ nhìn đồng nhất và trơn tru.

Độ bền cao

        Ván sàn gỗ Sồi Mỹ có độ cứng cao chịu được va đập tốt. Ngay cả trong trường hợp sàn của bạn bị xước thì vân của dòng sàn này cũng giúp che giấu vết xước tốt hơn so với các dòng sàn khác.

Chống nước tốt

       Dòng ván sàn gỗ sồi Mỹ này là đặc biệt là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực bếp bởi chất gỗ đặc. Chất gỗ đặc giúp nó chống lại được sự thẩm thấu của nước vào cốt lõi gỗ. Đó cũng là một lý do khiến gỗ Sồi Mỹ hay được sử dụng đóng thuyền hay làm thùng rượu. Bạn cũng có thể sử dụng chúng tại các khu vực gần cửa ra vào hay cửa nhà vệ sinh. 

Giá thành không quá cao

       Mặc dù là dòng ván sàn gỗ tự nhiên được nhập khẩu phôi về Việt Nam nhưng giá thành của dòng này vẫn hợp lý do tiêu chuẩn trồng rừng khai thác được duy trì tốt tại Bắc Mỹ. Đây cũng là loại gỗ rừng phát triển rất phong phú tại Bắc Mỹ.

 

TigerWood nhà cung cấp gỗ sồi mỹ là nguyên liệu cho xưởng mộc – công trình 

san-go-soi-my

TigerWood đã hình thành và phát triển đồng hành cùng sự phát triển và thành công của khách hàng. Tạo bước đà phát triển bền vững với các đơn vị sản xuất kinh doanh trong ngành. Để làm được điều đó:

— TigerWood đã luôn minh bạch về nguồn gỗ cung cấp nguồn gỗ sồi Mỹ nhập khẩu chất lượng, theo tiêu chuẩn Hiệp Hội Gỗ Cứng Hoa Kỳ.

— Các chính sách ưu đãi, tạo điều kiện kinh doanh tối ưu cho khách hàng cùng sự tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chuyện nghiệp đến từ TigerWood.

–Với nguồn gỗ sồi Mỹ nhập khẩu rất dồi dào, ổn định. Được kiểm soát chặt chẽ và khoa học , nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

san-go-soi-my

TigerWood- Nhà cung cấp gỗ sồi Mỹ uy tín tại Bình Dương thực hiện tốt sứ mệnh của mình, tạo ra một nguồn nguyên liệu ổn định và hiệu quả cho các đơn vị thiết kế và thi công nội thất, cho các nhà máy chế biến gỗ nội địa và xuất khẩu.

san-go-soi-my san-go-soi-my

 

 

Đóng vai trò là nhà nhập khẩu và kinh doanh gỗ nguyên liệu lâu năm. TigerWood đã làm việc và tiếp xúc với trên ngàn khách hàng. TigerWood thấu hiểu những mong muốn và nguyện vọng của khách hàng.   
TigerWood với phương châm 
Bán lợi ích cho khách hàng.  
Nghe điều khách hàng muốn, lắng nghe những gì khách phản hồi.

>>> Chi tiết về giá gỗ sồi mỹ quý khách tham khảo thêm tại đây: 

Giá Gỗ Sồi Mỹ? Tìm Bảng Giá Gỗ Sồi Mỹ Tốt Nhất

Công Ty TNHH TigerWood– Hotline: 0907.665.335 (Ms.Vy)
– MST: 0312025063

– Trụ Sở: 661 Khu Oasis II, Đường D33, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương

2 thoughts on “【SÀN GỖ SỒI MỸ】- ỨNG DỤNG TỪ GỖ SỒI MỸ NHẬP KHẨU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *