0907665335

5 (100%) 5 votes

Biến động thị trường tủ bếp gỗ tần bì 2020

Trong thời gian dịch bệnh Covid- 19 vẫn đang hoành hành rất phức tạp tại Mỹ. Khiến người dân Mỹ phải sinh hoạt ở nhà nhiều hơn. Vì vậy các nhóm mặt hàng sinh hoạt trong nhà đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt là Tủ Bếp Gỗ Tần Bì đang chiếm được sự quan tâm đặc biệt.

    tủ bếp gỗ tần bì

Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung làm lượng sản phẩm từ hơn 60 doanh nghiệp sản xuất tủ bếp của Trung Quốc đi vào thị trường Mỹ giảm đáng kể. Điều này buộc các doanh nghiệp Trung Quốc phải chuyển mình . Và địa điểm họ chọn là những nước Đông Nam Á.  Việt Nam chính là nơi gần một nửa doanh nghiệp đó lựa chọn làm nới sản xuất. Đây cũng chính là sự cạnh tranh lớn với các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai.

Những con số biết nói

Theo thống kê:

– Thị trường tủ bếp/tủ nhà tắm thế giới chiếm: 7 tỉ USD/Năm

– Giá trị xuất khẩu 1 tháng của doanh nghiệp tại Bình Định : 1-2 triệu USD

– Giá trị xuất khẩu trong 7 tháng đầu năm các doanh nghiệp tại Bình Định : Trên 100 triệu USD

Qua đây chúng ta có thể thấy thị trường Tủ Bếp đang rất có tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội cho các doanh nghiệp lớn mà còn là một cơ hội hiếm có cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để vươn mình đưa sản phẩm của mình ra thế giới.

Nắm bắt cơ hội đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, để nắm bắt được cơ hội đó điều đầu tiên các doanh nghiệp sản xuất phải làm được chính là tìm được nhà cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín và có sản lượng gỗ nguyên liệu đảm bảo cho quá trình sản xuất.

Cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thời điểm này lượng gỗ nhập khẩu vào Việt Nam đang trở lên khá khan hiếm. Chỉ có một số công ty thương mại có đại diện tại nước bản địa và có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu gỗ nguyên liệu mới có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất.

Ngoài việc có nguồn cung cấp gỗ dồi dào thì các doanh nghiệp sản xuất phải lựa chọn những công ty thương mại phải có đầy đủ các chứng chỉ, tiêu chuẩn về khai thác gỗ tại Quốc Gia xuất khẩu như ‘FSC’, ‘Phụ Lục Công ước CITES’, ‘Sách đỏ IUCN’,… Vì thị trường Mỹ và Châu Âu thường quy định rất nghiêm ngặt về vấn đề này. Họ chỉ chịu bỏ tiền ra mua và sử dụng sản phẩm khi biết chắc rằng nó được làm ra không phải bằng gỗ của những vụ khai thác rừng trái phép. 

Công ty TNHH TigerWood nhà cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ nhập khẩu. Chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi đang là công ty thương mại có thể cung cấp nguồn gỗ nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Cũng như các tiêu chuẩn quốc tế về gỗ nguyên liệu.

go-nhap-khau-binh-duong

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 6 loại gỗ tiêu biểu phục vụ cho sản xuất. Gỗ Sồi (Oak); Gỗ Tần Bì (Ash); Gỗ Thông (Pine); Gỗ dẻ gai (Beech); Gỗ Bạch Dương ( Poplar); Gỗ Óc Chó (Wanlut).

Chúng tôi đang cung cấp gỗ nguyên liệu cho thị trường toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên năng động chúng tối tin chắc rằng sẽ đem lại cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác với chúng tôi. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp Gỗ Tần Bì với đủ quy cách và nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu:

+ Gỗ Tần Bì Mỹ

* Quy cách: 4/4, 5/4, 6/4, 8/4

* Phâm cấp: 1C, 2C,3C,

+ Gỗ Tần Bì Châu Âu

* Quy cách: 22mm, 26mm, 32mm, 50mm

* Phẩm cấp: A, AB, ABC  

xuong-ban-go-tan-bi-gia-re
tủ bếp gỗ tần bì

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: Báo giá gỗ tần bì 2020  

Thông tin liên hệ hợp tác: 

– SĐT : 0907.665.335 (Ms.Vy)

– Đ/c: Đường 42 Tân Hiệp, P. Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *