0907665335

5 (100%) 38 votes

>> Tham khảo thêm tại đây:  https://www.tigerwoodcorp.com/go-beech-nhap-khau/

 

Ứng dụng gỗ dẻ gai phổ biến nhất là những sản phẩm nội thất được thiết kế và thi công từ gỗ dẻ gai và nhanh chóng được yêu thích sử dụng. Nguyên nhân là do các sản phẩm từ ứng dụng gỗ dẻ gai phổ biến nhất không chỉ mang lại giá trị thẫm mỹ mà còn đem lại một nguồn lợi kinh tế cao. Bởi lẽ:

Thứ nhất: Những ứng dụng gỗ dẻ gai phổ biến nhất mỗi khi được tung bán trên thị trường luôn được người tiêu dùng săn đón vì nội thất từ gỗ dẻ gai đa dạng, bền , đẹp, vừa túi tiền nhất là đối với người Việt.

Thứ hai: Từ phía nhà sản xuất luôn đưa ra những sản phẩm nội thất gỗ dẻ gai tốt và giá hợp lí vì  nguồn nguyên liệu gỗ dẻ gai hiện nay tại Việt Nam có giá không quá cao mà rất phù hợp.

Những ứng dụng gỗ dẻ gai phổ biến nhất đã không còn là các tên xa lạ khi người tiêu dùng tìm mua nội thất.

 

Gỗ Dẻ Gai Có Đặc Tính Gì ?

 

 Xuất xứ ở đâu?

 Mỹ và Châu Âu

 

Gỗ dẻ gai có tính năng, đặc điểm gì nổi bật?

 

  • Chất lượng cao
  • Chống mối mọt
  • Dễ đẻo gọt
  • Bám đinh tốt
  • Dính keo tốt.
  • Đánh bóng tốt

Ngoài những tính năng trên gỗ dẻ gai còn được biết đến là loại gỗ bền và đa năng, tạo ra nhiều sản phẩm với tính ứng dụng cao, hoàn hảo gắn liền với những ứng dụng gỗ dẻ gai phổ biến nhất

 

Gỗ dẻ gai trong sản xuất được quy định như thế nào?

 

Trong sản xuất gỗ dẻ gai thường được xẻ sấy với quy cách: 22mm, 26mm,32mm, 38mm, 51mm,..và có phẩm cấp AB, ABC, BC loại 1C, 2C, 3C.

ung-dung-go-de-gai-pho-bien-nhat

Hình 1. Gỗ Dẻ Gai Xẻ Sấy Theo Quy Cách

 

ung-dung-go-de-gai-pho-bien-nhat

Hình 2. Gỗ Dẻ Gai Xẻ Sấy Theo Quy Cách

Gỗ Dẻ Gai Có Những Ứng Dụng Gì ?

Gỗ dẻ gai và những ứng dụng gỗ dẻ gai phổ biến nhất chủ yếu được ứng dụng và sản xuất bởi các ty sản xuất đồ nội thất, thợ mộc khác nhau cho mục đích sản xuất cửa, bàn, kệ và các mặt hàng nội thất khác như cửa cái, ván sàn, gỗ chạm nội thất, ván lót ốp, cán bàn chải, gỗ tiện, đặc biệt thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm…

ung-dung-go-de-gai-pho-bien-nhat

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                Hình 3. Gỗ Dẻ Gai Ứng Dụng Làm Tủ Bếp

 

ung-dung-go-de-gai-pho-bien-nhat

                  Hình 4. Gỗ Dẻ Gai Ứng Dụng Làm Ván Sàn

Gỗ Dẻ Gai Mua Ở Đâu Là An Toàn,Uy Tín ?

Hiện nay với lượng nguyên liệu gỗ dẻ gai nguyên liệu ngày ngày càng nhiều do nắm bắt được nhu cầu này nhiều cơ sở cung cấp gỗ dẻ gai đã nổi lên rất nhiều. Tuy nhiên, để những nhà thiết kế và thi công nội thất mua được gỗ dẻ gai tại nơi uy tín nhất thì một lời khuyên từ các chuyên gia bạn hảy nên tìm hiểu thật kĩ các nhà cung cấp đó và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp gỗ dẻ gai uy tín. Để đánh giá được nhà cung cấp đó có uy tín hay không cần dựa trên những cơ sở sau đây.

Cơ Sở Nào Đánh Giá Một Nhà Cung Cấp Gỗ Dẻ Gai Uy Tín?

  • Có địa chỉ công ty cụ thể
  • Các thông tin về gỗ như giá, quy cách, kích thước, nguồn gốc xuất xứ,…. Phải rõ ràng, được công khai minh bạch
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo,nhiệt tình
  • Khâu thanh toán, giao nhận hàng thuận tiện mà không quá rườm rà

Và đặc biệt hơn hết yếu tố đóng vai trò quan trọng đó chính là sự trải nghiệm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng về công ty đó.

Hiện nay, mua gỗ Dẻ Gai luôn rất được quan tâm, phổ biến ở các tỉnh và thành phố. Có nhiều nhà cung cấp gỗ Dẻ Gai ở khắp các khu vực, do đó bạn đang ở đâu thì bạn có thể tìm kiếm và lên danh sách nhà cung cấp nào gần nhất, mà lại uy tín nhất để có thể chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất.

 

TigerWood – Nhà Cung Cấp Gỗ Dẻ Gai Giá Tốt Cho Sản Xuất

ung-dung-go-de-gai-pho-bien-nhat

 

                                       Hình 5. Gỗ Dẻ Gai Xẻ Sấy Giá Tốt Tại TigerWood

 

Gỗ dẻ gai tại TigerWood được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. TigerWood tự hào là nhà cung cấp có uy tín với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, được kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Gỗ dẻ gai của chúng tôi được nhiều khách hàng hoan nghênh vì cấu trúc chắc chắn, khả năng chống mối mọt, hoàn thiện tốt, cạnh mịn và tuổi thọ cao hơn. Các sản phẩm được cung cấp được thể hiện trong các thiết kế, kích cỡ, hoa văn và màu sắc khác nhau theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

TigerWood cung cấp gỗ dẻ gai với kinh nghiệm lâu , dịch vụ khách hàng tận tâm, sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh đã giúp chúng tôi đạt được vị trí ưu tiên trong lòng khách hàng. Gỗ dẻ gai nhập khẩu của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về đồ gỗ & nội thất của khách hàng và luôn ở mức giá cạnh tranh nhất.

TigerWood luôn duy trì một kho hàng khổng lồ và đầy đủ để phục vụ nhiều loại khách hàng khác nhau. Nhân viên của chúng tôi có kiến ​​thức và hữu ích và có thể cung cấp báo giá và cung cấp các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến môi trường của chúng tôi và nhấn mạnh rằng các nhà cung cấp gỗ của chúng tôi thực hiện công nhận ‘xanh’ được ngành công nghiệp phê duyệt. Giao dịch trực tuyến an toàn 100%

 

Liên hệ ngay với TigerWood ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá gỗ Dẻ Gai Tốt  khi sản xuất những ứng dụng gỗ dẻ gai phổ biến nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *